பெயரொலி சாஸ்திரம் - Peyaroli Saasthiram

Peyaroli Saasthiram - பெயரொலி சாஸ்திரம்

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: அழகர் விஜய்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN : 9788183452069
Pages : 700
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.500
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெண்மை வெல்க (பெண்ணியம் பற்றிய கட்டுரைகள்) பெர்னாட்ஷாவின் கதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Peyaroli Saasthiram is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் பெயரொலி சாஸ்திரம், அழகர் விஜய் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Peyaroli Saasthiram, பெயரொலி சாஸ்திரம், அழகர் விஜய், , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,அழகர் விஜய் ஜோதிடம்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Peyaroli Saasthiram tamil book.

ஆசிரியரின் (அழகர் விஜய்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உங்கள் பிறந்த தேதியின் பலன்களும் அதிர்ஷ்டப் பெயர்களின் இரகசியங்களும் - Ungal Pirantha Thethin Palangalum Athista Peyargalin Ragasiyagalum

அதிர்ஷ்டங்களை வாரி வழங்கும் நவரத்தினங்கள் - Athirshtangalai vari vazhankum navarathinankal

பெயர் ஒலி சோதிடம்

வாஸ்து சாஸ்திரம் - Vaasthu Sasthiram

அதிர்ஷ்டப் பெயர் விஞ்ஞானம் - Athisdapeyar Vinganam

பெங் சூயி சீனத்து வாஸ்து சாஸ்திரம்

மனையைத் தேர்ந்தெடுக்க மணியான யோசனைகள் - Manaiyai Thernthedukka Maniyaana Yosanaigal

அதிர்ஷ்டங்களை வாரி வழங்கும் எண் கணிதம்

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


உடனடி ஜாதகம் கணிக்க ஒரு வழிகாட்டி - Udanadi Jadhagam Kanikka Oru Vazhikaati!

ஜாதக த்வாதசபாவபல நிர்ணயம் - Jaadhaga Dhvaadhasabhavapala Nirnayam

திருஷ்டிகளும் பரிகாரங்களும் - Thrishtikalum Parigarangalum

களஸ்திர பாவ பலன்கள் கூறுவது எப்படி? - Kalasthira Bava Palangal Kooruvathu Eppadi?

எண் சோதிடம்

உங்கள் கைரேகையும் எதிர்கால பலன்களும் - Ungal Kairaegaiyum Edhirkaala Balangalum

அதிர்ஷ்டத்தை அள்ளித் தரும் எண் கணித ஜோதிடம் - Adhirshtaththai Alli Tharum Enn Kanidha Jodhidam (No.1 Numerology Book)

12 ராசிகளுக்கான ஆயுள்கால பலன்கள் - 12 Raasikalukkana Aayutkaala Palangal

கடக லக்னம் (குணம் அதிர்ஷ்டம் ஆயுள் தொழில் கல்வி குடும்பம் என உங்கள் ஆயுளின் முழுப்பலன்கள்) - Kadagam

Bose Number Astrology (A New Discovery in Astrology)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வேள்வியில் முளைத்த விதைகள் - Velveyil Mullaitha Vethaigal

ஜெயகாந்தன் முத்திரைக் கதைகள் - J.K Muthiraik Kathaigal

வாழ்விக்க வந்த காந்தி - Vazhvikka Vantha Gandhi

விடுதலைப் புரட்சியில் பகத்சிங்கும் அவனது தோழர்களும் - Viduthalai Purachiyil Bhagath Singhum Avanathu Thozhargalum

பாரதியார் கட்டுரைகள் - Bharathiyar Katturaigal

சுவையான மட்டன் சமையல் (92 வகைகள்) - Suvaiyana Mutton Samayal (92 Vagaogal)

படைப்பும் பார்வையும் - Padaippum Paarvaiyum

மகாகவி பாரதி பார்வைகள் (இரு தொகுதிகள்) - Mahakavi Bharathiyar Paarvaigal (2 Thoguthigal)

கோணல்கள் (சிறுகதைத் தொகுப்பு) - Konalgal (Sirukathai Thoguppu)

முதல் மழைத்துளி - Muthal Mazhai Thulli

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk