புண் உமிழ் குருதி - Pun Oomilzi Kuruthi

Pun Oomilzi Kuruthi - புண் உமிழ் குருதி

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: அசோகமித்திரன்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 224
பதிப்பு : 1
Published Year : 2008
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புகழ்பெற்ற இந்திய வரலாற்றுக் கதைகள் புதிய குழந்தை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Pun Oomilzi Kuruthi is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் புண் உமிழ் குருதி, அசோகமித்திரன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pun Oomilzi Kuruthi, புண் உமிழ் குருதி, அசோகமித்திரன், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,அசோகமித்திரன் சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Pun Oomilzi Kuruthi tamil book.

ஆசிரியரின் (அசோகமித்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கல்யாணம் முடிந்தவுடன் - Kalyana Mudinthavudan

அசோகமித்திரன் சிறுகதைகள் - (ஒலிப் புத்தகம்) - Ashokamitran Sirukkathaigal

18வது அட்சக்கோடு - 18vadhu atchakkodu

18வது அட்சக்கோடு - 18Vathu Atchakodu (Modern Tamil Classic Novel)

எவை இழப்புகள்

கரைந்த நிழல்கள் - Karaindha Nizhalgal

Star-Crossed - StarCrossed

Men Women and Mice

பறவை வேட்டை - Paravai Vettai

ஒற்றன் - Otran (Novel)

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


ஒருதுளி துக்கம் - Oruthuli Thukkam

நந்தவனம் - Nanthavanam

அனுபவம்

காப்பியங் கற்போம் 1 மணிமேகலை - Kaapiyan Karpoam 1 Manimegalai

மாயத்திரை

தருபலகைகள் - Tharupalakaigal

உப்புக்கடலைக் குடிக்கும் பூனை

நல்ல பண்பை வளர்க்கும் கதைகள் பாகம் 1

சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள் - Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal

சாக்கம்மா - Saakkamma

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சூரிய வம்சம் - Suriyavamsam

எனக்குள் இருப்பவள் - Enakkul Irupaval

நான் ஒரு வெண்மேகம் - Naan Oru Venmegam

ஏன் காஞ்சனா ஏன்? - Ene Kanchana En

இருட்டின் வாசல் - Iruttin Vasal

கடவுள் இறந்துவிட்டார் ஸென்னே வாழ்கிறது - Kadavul Iranthuvittar, Zennr Vazhkkirar

காரணமில்லாக் காரியங்கள் - Kaaranamila Kaariyangal

நம்மாலும் முடியும் - Nammaalum Mudiyum

விடுதலை நீ நீயாக இரு - Viduthalai

நம்பிக்கை நட்சத்திரமாய் - Nambikkai Natchathiramai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk