பின்னுக்கு முன்னாக - Pinnukku Munakka

Pinnukku Munakka - பின்னுக்கு முன்னாக

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: சா.கந்தசாமி
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 192
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாலைவனத்து இரவுக் கதைகள் (1001 இரவு அரபுக் கதைகள்) பிரசவ கால ஆலோசனைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Pinnukku Munakka is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் பின்னுக்கு முன்னாக, சா.கந்தசாமி அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pinnukku Munakka, பின்னுக்கு முன்னாக, சா.கந்தசாமி, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,சா.கந்தசாமி சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Pinnukku Munakka tamil book.

ஆசிரியரின் (சா.கந்தசாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


50 ஆண்டு தமிழ்ச் சிறுகதைகள் (இரு தொகுதிகள்) - 50 Aandu Tamil Sirukathaigal (2 Thoguthigal)

வேலையற்றவன் - Velaiyatravan

சர்வதேச கதைகள் - Sarvadesa Kathaigal

நிறங்களின் நிறம் - Nirangalin Niram

விசாரணைக் கமிஷன் (சாகித்திய அகாதெமி பரிசு பெற்ற நாவல்) - Visaaranai Kamisan ( Saagithiya Agadami Parisu Petra Nool)

கோணல்கள் (சிறுகதைத் தொகுப்பு) - Konalgal (Sirukathai Thoguppu)

அவன் ஆனது - Avan Aanathu

மாயாலோகம் - Maayalogam

பத்ரிநாத் - Badirinath

சாயாவனம் - Saayavanam

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


தமிழ் ஒளியின் சிறுகதைகள் - Thamizh Oliyin Sirukadhaigal

சி்ந்தையைத் தூண்டும் தித்திக்கும் தேன் கதைகள் - Sindhaiyai Thoondum Thiththikkum Thaen Kadhaigal

அப்பாவின் மரணம் - Appavin Maranam

தங்கர் பச்சான் கதைகள் - Thankar Bachan Kathaigal

எதிர்காலம் என்று ஒன்று - Ethirkaalam Enru Onru

ஊர்களில் அரவாணி - Oorkalil Aravaani

கடலோர வீடு - Kadalora Veedu

முத்துக்கள் பத்து - வண்ணநிலவன் - Muthukkal Moondru - Vannanilavan

அழகின் நிறம் (சிறுகதைத் தொகுதி 3)

விக்கிரமாதித்தன் கதைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மணலும் நுரையும் - Manalum Nuraiyum

அறுசுவை சமையல் - சைவம் (119 வகைகள்) - Arusuvai Samayal - Saivam(119 Vagaigal)

அலை ஓசை (சாகித்ய அகாதெமி பரிசுபெற்ற முதல் தமிழ் நாவல்) - Alai Osai

ஜனனம் - Jananam

விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி) - Visaaranai (Sirukathai Thoguthi)

உடல்நலம் காத்து பிணியகற்றும் கீரைகள் - Udal Nalam Kaath Piniyagattrum Keeraigal

இன்று வெற்றி நாள் - Indru Vetri Naal

கலைவாணர் சிந்தனைத் துளிகள் - Kalaivannar Sinthanai Thuligal

தியானம் என்பது என்ன? - Dhiyanam Enbathu Enna

வெற்றியின் அபாயம் தாவோ மூன்று நிதியங்கள் பாகம் 1 - Vetriyin Aabayam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91