நேற்று மனிதர்கள் - Netru Manithargal

Netru Manithargal - நேற்று மனிதர்கள்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: பிரபஞ்சன்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 6
Published Year : 2011
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நேரத்தைக் கையாள்வது எப்படி? நேற்றுப் பெய்த மழை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Netru Manithargal is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் நேற்று மனிதர்கள், பிரபஞ்சன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Netru Manithargal, நேற்று மனிதர்கள், பிரபஞ்சன், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,பிரபஞ்சன் சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Netru Manithargal tamil book.

ஆசிரியரின் (பிரபஞ்சன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


விட்டு விடுதலையாகி - Vitu Viduthaliyakki

மனிதர்கள் மத்தியில் - Vullangaiyil Oru Kadal

பூக்களை மிதிப்பவர்கள் - Poogalai Mathippavargal

தீயிலே வளர்சோதி - Theeile Valarsothi

பொன் முடிப்பு - Pon Mudippu

முதல் மழைத்துளி - Muthal Mazhai Thulli

வாழ்தலும் வாழ்தல் நிமித்தமும் - Vazhthalum Vazhthal Nemitham

எனக்குள் இருப்பவள் - Enakkul Irupaval

உள்ளங்கையில் ஒரு கடல் - Ulangaiyil Oru Kadal

காதலெனும் ஏணியிலே - Kathalenum Eanile

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


தேவதேவன் கதைகள்

தவிப்பு - Thavippu

சாபம் - Saabam

முதன் முதலாய் ஒரு கடிதம்

கல்யாணம் நடந்தது

இலக்கிய ஆளுமைகளும் பிரதிகளும்

பாண்டியன் பெற்ற பைங்கிளி

வேதாளம் சொன்ன வேடிக்கைக் கதைகள் - Vaedhalam Sonna Vaedikkai Kadhaigal

மானசா - Maanasaa

பிராந்து - Piranthu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குறிஞ்சி மலர் - Kurinji Malar

உறவுகள் - Uravugal

இலக்கிய ஆளுமைகள் - Ilakkiya Azhumaikal

சிரிப்பது உங்கள் சாய்ஸ்... - Sirippathu Ungal Choice

விண்வெளி விஞ்ஞானம் - Vinveli Vinjanam

நம்மாலும் முடியும் - Nammaalum Mudiyum

வேதநெறி சித்தாந்தம் - Vedhaneri Sithantham

சோழ நிலா - Chozla Neela

கடைசி வரை - Kadaisi Varai

ஆயிரம் கால் மண்டபம் - Aayiram Kaal Mandabam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91