நிகழ் உலகம் - Nigazh Ullagam

Nigazh Ullagam - நிகழ் உலகம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: பிரபஞ்சன்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 110
பதிப்பு : 2
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நான் ஸ்டாப் நகைச்சுவை (ஜோக்ஸ்) நிகழ் நூல் திறனாய்வுகள் 100
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Nigazh Ullagam is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் நிகழ் உலகம், பிரபஞ்சன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Nigazh Ullagam, நிகழ் உலகம், பிரபஞ்சன், , Novel, நாவல் , Novel,பிரபஞ்சன் நாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Nigazh Ullagam tamil book.

ஆசிரியரின் (பிரபஞ்சன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஒரு மனுஷி - Oru Manishe

பதவி - Pathavi

முதல் மழைத்துளி - Muthal Mazhai Thulli

வாழ்தலும் வாழ்தல் நிமித்தமும் - Vazhthalum Vazhthal Nemitham

ஜீவ நதி - Jeevanathi

காகித மனிதர்கள் - Kaagitha Manithargal

கனவு மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavu Meyppada Vendum

மானுடம் வெல்லும் - Manudam Vellum

சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு) - Sandhiya ( Thinathanthi Aadhithanar Parisu)

மகாநதி (ரெங்கம்மாள் நினைவு பரிசு) - Mahanathi (Rengammal Ninaivu Parisu)

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ராஜீவ் காந்தி சாலை - Rajivi Gandhi Salai

உறவைத் தேடும் பறவை - Uravai Thedum Paravai

அக்கினிப் பூக்கள் - Agni Pookkal

அமைதியான ஒரு மாலைப்பொழுது

இருட்டு உலகம் - Iruttu Ulagam

சுருதிபேதம் - Suruth iBetham

தெருக்கூத்தாடி - Therukkooththaadi

பைத்தியக்காரன் - Paithiyakaran

எங்கள் கண்மாயும் ஒருநாள் மறுகால் போகும்

காதலும் காமமும் பாகம் 2 - Kadhalum Kamamum (2)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மழை இரவு - Mazhai Iravu

படைப்பும் பார்வையும் - Padaippum Paarvaiyum

கனவு மெய்ப்படும் - Kanavu Meyppadum

ஒப்பியல் வித்தகர் க.கயிலாசபதி - Opilayal Vithagar Ka.Kailasapathi

சுவையான மட்டன் சமையல் (92 வகைகள்) - Suvaiyana Mutton Samayal (92 Vagaogal)

கணையாழி தலையங்கம் - Kannaiyali Thalaiangam

முதல் மழைத்துளி - Muthal Mazhai Thulli

ஆயிரம் கால் மண்டபம் - Aayiram Kaal Mandabam

மாறாத மனிதர்கள் - Maaratha Manithargal

மீட்டுத் தந்த தெய்வம் - Meetuthantha Theyivam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91