ஜன்னல் - Jannal (sirukathai Thoguthi)

Jannal (sirukathai Thoguthi) - ஜன்னல்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: வரலொட்டி ரெங்கசாமி
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 176
பதிப்பு : 2
Published Year : 2013
விலை : ரூ.100
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஜனனம் ஜய ஜய் சங்கர
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Jannal (sirukathai Thoguthi) is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் ஜன்னல், வரலொட்டி ரெங்கசாமி அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Jannal (sirukathai Thoguthi), ஜன்னல், வரலொட்டி ரெங்கசாமி, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,வரலொட்டி ரெங்கசாமி சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Jannal (sirukathai Thoguthi) tamil book.

ஆசிரியரின் (வரலொட்டி ரெங்கசாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி) - Visaaranai (Sirukathai Thoguthi)

மனசே, மனசே கதவைத் திற... - Manase, Manase Kadhave Thira

நீ என்னுடன் இருந்தால் - Nee Ennudan Irunthal

வெற்றியின் விதைகள் (மனவளம்) - Vetriyin Vidhayaigal (Manavalam)

பாரக் ஒபாமா வெள்ளை மாளிகையில் ஒரு கறுப்புத் தங்கம் - Parak Obama- Vellai Maaligail Oru Karuppu Thangam

அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன் - Azhage Unnai Aarathikkiran

நம்பிக்கை தரும் தன்னம்பிக்கை - Nambikkai Tharum Thanambikkai

கண்ணா வருவாயா - Kannaa Varuvaayaa

வல்லமை தாராயோ - Vallamai Thaarayoo_Kavitha

எத்தனை கோடி இன்பம் வைத்தாய் - Enthanai Kodi Inbam Vaiththai

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


நான்காம் ஆசிரமம்

ராஜாளி நாயக்கர்

குதிரில் உறங்கும் இருள் - Kudiril Urangum Irul

க.நா.சு. சிறுகதைகள் - Ka.Na.Su.Sirukadhaigal

சிந்துபாத்தும் இளவரசனும் - Sindhubaththum Ilavarasanum

தங்கநகரம்

கோபுரமும் பொம்மைகளும் - Koburamum Pommaigalum

அன்னை தந்த ஒளி - Annai Thantha Ooli

மதுமிதா சொன்ன பாம்பு கதைகள் - Mathumitha Sonna Pampu Kathaikal

அரூப நெருப்பு - Aruupa Neruppu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தேவைகள் ஆசைகள் - Devathaigal.. Aasaigal

சிந்தனை அலைகள் (கட்டுரைகள்) - Sinthanai Alaigal

ஒரு வயல் வெளியின் கதை - Oru Vayal veliyin Kathai

கால்கள் இன்றி நட சிறகுகள் இன்றி பற மனம் இன்றி நினை - Kaal Indri Nada, Sirakkukal Indri Para, Manam Intri Ninai

பாப்பா பாரதம் - Pappa Bharatham

திண்ணைகளும் வரவேற்பறைகளும் - Thinnaikalum Varaverparaigalum

ஸென்னுடன் நடந்து ஸென்னுடன் அமர்ந்து - Zennudan Nadanthu, zennudan Amarnthu

இன்னொரு வாசல் இன்னொரு வாழ்க்கை (பாகம் 2) - Innoru Vaasal, Innoru Vazhkkai (Par 2)

நம்பிக்கை நட்சத்திரமாய் - Nambikkai Natchathiramai

வா வா வசந்தமே - Vaa Vaa Vasanthame

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk