சொல்லப்படாத நிஜங்கள் - Sollapadatha Nijankal

Sollapadatha Nijankal - சொல்லப்படாத நிஜங்கள்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: சா.கந்தசாமி
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN : 9788183451130
Pages : 176
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சொன்னார்கள் சொன்னார்கள் (பாகம் 2) சொல்லில் விளையும் சுகம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Sollapadatha Nijankal is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் சொல்லப்படாத நிஜங்கள், சா.கந்தசாமி அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sollapadatha Nijankal, சொல்லப்படாத நிஜங்கள், சா.கந்தசாமி, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,சா.கந்தசாமி சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Sollapadatha Nijankal tamil book.

ஆசிரியரின் (சா.கந்தசாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சூரிய வம்சம் - Suriyavamsam

சர்வதேச கதைகள் - Sarvadesa Kathaigal

நிறங்களின் நிறம் - Nirangalin Niram

பத்ரிநாத் - Badirinath

அவன் ஆனது - Avan Aanathu

முடிவின் தொடக்கம் - Mudivin Thodakkam

சா.கந்தசாமி கதைகள் (இரு தொகுதிகள்) - Sa.Kandhasamy Sirukathaigal (2 Thoguthigal)

சாந்தகுமாரி - Saanthakumari

கோணல்கள் (சிறுகதைத் தொகுப்பு) - Konalgal (Sirukathai Thoguppu)

வேலையற்றவன் - Velaiyatravan

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

மின்சாரப் பூ

நான் காணாமல் போகிறேன் - Naan kaanaamal pogiren

அவளா இவள்.. - avala Ival..

சக்கர வியூகம் - Chakra Viyugam

பெண்மை ஒரு தத்துவம் - Penmai Oru Thaththuvam

சுடுசோறு - Sudusoru

காக்கைகள் துரத்திக் கொத்தும் தலைக்குரியவன்

நிஜங்கள் - Nejangal

நெரிக்கட்டு

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மகான்களின் தத்துவமுத்துக்கள் - Mahangalin Thathuvamuthugal

புதையல் புத்தகம் - Puthayal Puthagam

வரம் - Varam

வஞ்சி நகர் வஞ்சி - Vanchi Nagar Vanchi

அக்னிக் குஞ்சு - Agni Kunchu

வேள்வியில் முளைத்த விதைகள் - Velveyil Mullaitha Vethaigal

சர்வதேச கதைகள் - Sarvadesa Kathaigal

விஞ்ஞானிகள் நாட்டின் கண்மணிகள் - Vingnanigal Naatin Kanmanigal

ஓர் ஆன்மிக ரகசியம் (புதிய பொலிவுடன்) - Oru Aanmiga Dharisanam (Puthiya Pozhivudan)

பதஞ்சலி யோகம்-ஒரு விஞ்ஞான விளக்கம் (பாகம்-2) - Pathanjali Yogam-Oru Vingnana Vilakkam (Part-2)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91