சில்லுக் கருப்பட்டி - Silluk Karuppati

Silluk Karuppati - சில்லுக் கருப்பட்டி

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: வைகைச் செல்வன்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 48
பதிப்பு : 1
Published Year : 2008
விலை : ரூ.50
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
சிற்பியின் விதி சிவகாமியின் சபதம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Silluk Karuppati is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் சில்லுக் கருப்பட்டி, வைகைச் செல்வன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Silluk Karuppati, சில்லுக் கருப்பட்டி, வைகைச் செல்வன், , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,வைகைச் செல்வன் கவிதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Silluk Karuppati tamil book.

ஆசிரியரின் (வைகைச் செல்வன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அனுமதி இலவசம் - Anumathi Elavasam

கோடம்பாக்கம் - Kodambakkam

உயர்திரு - Oyairuthiru

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


குலோத்துங்கன் கவிதைகள் - Kulothungan Kavithaigal

ஈழத்தில் கண்ணீர் சாலை - Eezhaththil Kanneer Saalai

மழைவெளி தனிலே - Mazhaiveli Thanile

கவிஞர் ஷேக்ஸ்பியர்

ஆயுளின் அந்திவரை

காதலுக்கு மட்டும் - Kaadhalukku Mattum

ஜன்னலோரச் சிறகுகள் - Jannalora Siragugal

முகவரி இல்லாத முகங்கள் - Mugavari Illaatha Mugangal

மஹா கவிகள் ரதோற்சவம் - Maha Kavigal Rathorsavam

முன்றில் - Mundril

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நம்பிக்கை தரும் நவரசக் கதைகள் - Nambigai Tharum Navarasa Kathaigal

பகவத் கீதை ஒரு தரிசனம் பாகம் 4 - Bhagavat Geethai Oru Dharisanam (Part-4)

புதையல் புத்தகம் - Puthayal Puthagam

புத்திசாலித்தனம் - Buthisaalidhanam

நூறு நாள் நாடகம் - Noor Naal Nadagam

வித்யாபதியின் காதற் கவிதைகள் - Vidhyapathin Kaathar Kavithaigal

வாராணசி - Vaaranasi

கவிதை நேரங்கள் - Kavithai Nerangal

அதோ அந்தப் பறவை - Atho Anthap Paravai

சிரிப்பது உங்கள் சாய்ஸ்... - Sirippathu Ungal Choice

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk