சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு) - Sandhiya ( Thinathanthi Aadhithanar Parisu)

Sandhiya ( Thinathanthi Aadhithanar Parisu) - சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு)

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: பிரபஞ்சன்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 224
பதிப்பு : 3
Published Year : 2001
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சந்தியா சந்நியாசி அல்லது தவசீலர்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Sandhiya ( Thinathanthi Aadhithanar Parisu) is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு), பிரபஞ்சன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sandhiya ( Thinathanthi Aadhithanar Parisu), சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு), பிரபஞ்சன், , Novel, நாவல் , Novel,பிரபஞ்சன் நாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Sandhiya ( Thinathanthi Aadhithanar Parisu) tamil book.

ஆசிரியரின் (பிரபஞ்சன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மனிதர்கள் மத்தியில் - Vullangaiyil Oru Kadal

எனக்குள் இருப்பவள் - Enakkul Irupaval

பிரபஞ்சன் கட்டுரைகள்

பெண்மை வெல்க (பெண்ணியம் பற்றிய கட்டுரைகள்) - Penmai Velka (Penniyam Patri Katturaigal)

கனவு மெய்ப்படவேண்டும் - Kanavu Meyippada Vendum

மானுடம் வெல்லும் - Manudam Vellum

தாழப் பறக்காத பரத்தையர் கொடி - Thazhaparakkaatha Parathayar Kodi

சுகபோகத் தீவுகள்

தீயிலே வளர்சோதி - Theeile Valarsothi

நீலநதி - Neela Nathi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பனிப் பூவே..! - Pani Poovae..!

என் உயிர் நீதானே? - En Uyir Neethane

சொர்ண ஜாலம் - Sorna Jalam

இப்படிக்கு நிலவு - Ippadikku Nilavu

ஆனால் இது அவனைப் பற்றி - Aanal Idhu Avanai Pattri

கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள் - Kazhuvetrappatta Meengal

வாழும் முறைமையடி... - Vazhum Mooramaiyadi

காதல் தேவதை

வீணா ஒரு வீணை - Veena Oru Veenai

வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vaedikkai Manidhargal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பொய் முகம் - Poi Mugam

ஓர் ஆன்மிக ரகசியம் (புதிய பொலிவுடன்) - Oru Aanmiga Dharisanam (Puthiya Pozhivudan)

ஒரு மனுஷி - Oru Manishe

பூத்தூவும் நேரம் - Poothuvum Neram

புதிய வானம் - Puthiya Vaanam

நீலநதி - Neela Nathi

சாதனைகள் எப்போதும் சாத்தியம்தான்-கிரண்பேடி I.P.S. - Saathanaigal Eppothum Saathiyam Thaan-Kiran Pedi IPS

மனம் என்னும் மேடை - Manam Ennum Medai

கல்யாணம் முடிந்தவுடன் - Kalyana Mudinthavudan

மனிதனின் புத்தகம் - Manithanin Puthagam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk