கல் வாழை - Kalvazhai

Kalvazhai - கல் வாழை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சூர்யகாந்தன் (Suryakanthan)
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 192
பதிப்பு : 1
Published Year : 2001
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கல்யாணம் முடிந்தவுடன் களம் கண்ட வீரர்களின் காதல் கதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Kalvazhai is written by Suryakanthan and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் கல் வாழை, சூர்யகாந்தன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kalvazhai, கல் வாழை, சூர்யகாந்தன், Suryakanthan, Novel, நாவல் , Suryakanthan Novel,சூர்யகாந்தன் நாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy Suryakanthan books, buy Kavitha Publication books online, buy Kalvazhai tamil book.

ஆசிரியரின் (சூர்யகாந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பூர்வீக பூமி - Poorviga Boomi

எதிரெதிர் கோணங்கள் - Ethirathir Konagal

கிழக்கு வானம் - Kizhakku Vaanam

ஏர்முனைக்கு நேரிங்கே - Ermunaikku Neringae

விதைச் சோளம் - Vethai Solam

ஒரு தொழிலாளியின் டைரி - Oru Thozhilalin Dairy

அம்மன் பூவோடு - Amman Poovodu

திரையிசை வானில் இலக்கிய முத்திரைகள்

மானாவாரி மனிதர்கள் - Maanavaari Manithargal

உறவுச் சிறகுகள் - Uravu Siragugal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


எழுதாத கவிதை ஒன்று

டாம் மாமாவின் குடிசை

பிதிரா - Pithira

அனந்தியின் டயறி - Aanandhiyin Diary

வந்து போகும் மேகம் - Vanthu Pogum Megam

நினைவுப் பாதை - Ninaivu Paadhai

கண்ணே கடத்துகிறேன் - Kandaen Kadathugiraen

நிலா நேசம் - Nila Nesam

வேட்டை - Vettai

துரோகத்தின் நிழல் - Dhurogathin Nizhal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அறுசுவை சமையல் - சைவம் (119 வகைகள்) - Arusuvai Samayal - Saivam(119 Vagaigal)

திண்ணைகளும் வரவேற்பறைகளும் - Thinnaikalum Varaverparaigalum

திரைக்கதை பயில்வோம் - Thiraikathai Payilvom

இன்னொரு தேவதாஸ் - Innoru Devadas

தியானமும் அன்பும் - Dhiyanamum Anbum

வார்த்தைகளற்ற மனிதனின் வார்த்தைகள் - Vaarthaikalatra Manithanin Vaarthaigal

உயிர் - Uyir

சுந்தர காண்டம் - Sundara Kaandam

விடுதலைப் புரட்சியில் பகத்சிங்கும் அவனது தோழர்களும் - Viduthalai Purachiyil Bhagath Singhum Avanathu Thozhargalum

கதவில்லாத வீடு - Kathavilatha Veedu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91