ஓர் இலக்கியவாதியின் ஆன்மிக அனுபவங்கள் - Oru Ilakkiyavathin Aanmiga Anupavangal

Oru Ilakkiyavathin Aanmiga Anupavangal - ஓர் இலக்கியவாதியின் ஆன்மிக அனுபவங்கள்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: ஜெயகாந்தன் (Jayakanthan)
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஓர் ஆன்மிக ரகசியம் (புதிய பொலிவுடன்) கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Oru Ilakkiyavathin Aanmiga Anupavangal is written by Jayakanthan and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் ஓர் இலக்கியவாதியின் ஆன்மிக அனுபவங்கள், ஜெயகாந்தன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Oru Ilakkiyavathin Aanmiga Anupavangal, ஓர் இலக்கியவாதியின் ஆன்மிக அனுபவங்கள், ஜெயகாந்தன், Jayakanthan, Katuraigal, கட்டுரைகள் , Jayakanthan Katuraigal,ஜெயகாந்தன் கட்டுரைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy Jayakanthan books, buy Kavitha Publication books online, buy Oru Ilakkiyavathin Aanmiga Anupavangal tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜெயகாந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஜய ஜய் சங்கர - Jaya Jaya Shankara

சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manithargal

ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் - (ஒலிப் புத்தகம்) - Jayakanthan Sirukkathaigal

சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manidhargal

ஜெயகாந்தன் முத்திரைக் கதைகள் - J.K Muthiraik Kathaigal

ஜெயகாந்தன் நாவல்கள் (5 பாகங்கள் கொண்ட 5 புத்தகங்கள்) - Jayakandhan Novel (5 Part) Muluthoguppu

ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் பாகம் 1, 2 - Jayakandhan Sirukathaigal (I & II Set)

எனது பார்வையில் - Enathu Paarvailie

Once an Actress

நிராயுதபாணியின் ஆயுதங்கள் (ஜெயகாந்தன் கதைகள் - முழு தொகுப்பு)

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


இலக்கணக் கட்டுரைகள் - Ilakkana katturaigal

மன இறுக்கம் போயே போச்சு - Mana Irukkam Poye Pochu

நாயக்கர் காலக் கலைக் கோட்பாடுகள் - Nayakkar Kala Kalai Kotpaadukal

சூறாவளியும் அடிபணியும் கியூபாவின் பேரிடர் மேலாண்மை - Sooravaliyum adipaniyum Kyubavin Peridar Melaanmai

கனவு மெய்ப்படும் - Kanavu Meyppadum

விழித்திருப்பவனின் இரவு - Viziththiruppavanin Iravu

முட்டை வாசிகள் - Muttai Vaasigal

இன்னும் மிச்சமிருக்கும் இருள் - Innum Missamirukkum Irul

வரலாற்றுச் சலனங்கள்

நெப்போலியனின் கடிதம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உயிர்... ஓர் உரத்த சிந்தனை - Uyir..Oru Uratha Sinthanai

மணியோசை - Maniyosai

விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி) - Visaaranai (Sirukathai Thoguthi)

ஒன்பதாவது வார்டு - Onbathavathu ward

குழந்தை வளர்ப்பு - Kuzhanthai Valarppu

மகாகவி பாரதியின் சிந்தனைவெளி - Mahakavi Bharathiyar Sinthanaiveli

புதுமை பெண்ணுக்கு ஜீவாவின் கடிதங்கள் - Puthumai Pennukku Jeevavin Ezhuthiya Kadithagal

தேவைகள் ஆசைகள் - Devathaigal.. Aasaigal

புதையல் புத்தகம் - Puthayal Puthagam

ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் பாகம் 1, 2 - Jayakandhan Sirukathaigal (I & II Set)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk