ஒரு மனுஷி - Oru Manishe

Oru Manishe - ஒரு மனுஷி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: பிரபஞ்சன்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN : 9788183452083
Pages : 224
பதிப்பு : 3
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஒரு புயலின் ஓய்வு (நெல்சன் மண்டேலா வரலாறு) ஒரு வயல் வெளியின் கதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Oru Manishe is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் ஒரு மனுஷி, பிரபஞ்சன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Oru Manishe, ஒரு மனுஷி, பிரபஞ்சன், , Novel, நாவல் , Novel,பிரபஞ்சன் நாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Oru Manishe tamil book.

ஆசிரியரின் (பிரபஞ்சன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இருட்டின் வாசல் - Iruttin Vasal

இன்பக் கேணி - Inbakkeni

வாழ்தலும் வாழ்தல் நிமித்தமும் - Vazhthalum Vazhthal Nemitham

நானும் நானும் நீயும் நீயும் - Naanum Naanum Neeyum Neeyum

ஈரோடு தமிழர் உயிரோடு (பெரியார் வரலாறு) - Erode Tamizhar Uyirode (Periyar Varalaru)

தீயிலே வளர்சோதி - Theeile Valarsothi

கண்ணீரால் காப்போம் - Kanneeral Kaappom

சந்தியா (தினத்தந்தி ஆதித்தனார் பரிசு) - Sandhiya ( Thinathanthi Aadhithanar Parisu)

வசந்தம் வரும் - Vasantham Varum

சுகபோகத் தீவுகள்

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வளர்ப்பு மகள்

மின்னலாய் ஒளிர்ந்த பூக்கள் - Minnalaai Olirndha Pookkal

நீ எனது பூஞ்சோலை - Nee Enadhu Poonjsolai

மலையாள நாவல்கள் (குணவதி, லில்லி ) - Malaiyala Novalkal (Kunavathi)

பிரயாகை (வெண்முரசு மகாபாரதம் நாவல் வடிவில்)

காதல் மேல் ஆணை (old copy)

அறிஞர் அண்ணாவின் தசாவதாரம்

பிராஜக்ட் ஃ : மர்ம நாவல் - Project ஃ : Fiction novel

அமரர் கல்கியின் தியாக பூமி - படங்களுடன்

சின்ன மருமகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


Selected Poems of Mu.Metha

சிறை - Sirai

மணியோசை - Maniyosai

உங்களின் வெற்றிக்கு 1000 வழிகள் - Ungalin Vetrikku 1000 Vazhigal

கவிதை மீண்டும் வரும் - Kavithai Meendum Varum

கால்கள் இன்றி நட சிறகுகள் இன்றி பற மனம் இன்றி நினை - Kaal Indri Nada, Sirakkukal Indri Para, Manam Intri Ninai

மனிதனின் புத்தகம் - Manithanin Puthagam

கனவு மெய்ப்படும் - Kanavu Meyppadum

முற்பிறவியை அறிந்து கொள்வது எப்படி? - Murpiraviyai Arinthuk Kolvathu Eppadi

அறிந்தவைகளுக்கு அப்பால் - Arinthavaikalukku Appal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91