ஊறுகாய், அப்பளம், வடாம்,தொக்கு, சட்னி, பொடி வகைகள் தயாரிப்பு முறைகள் - Oorukkai, Appalam,Vaadam,Thokku,Chatni,Podi Vagaigal Thayarippu Muraigal

Oorukkai, Appalam,Vaadam,Thokku,Chatni,Podi Vagaigal Thayarippu Muraigal - ஊறுகாய், அப்பளம், வடாம்,தொக்கு, சட்னி, பொடி வகைகள் தயாரிப்பு முறைகள்

வகை: சமையல் (Samayal)
எழுத்தாளர்: தெய்வானை
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 112
பதிப்பு : 2
Published Year : 2003
விலை : ரூ.30
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஊருக்கு நல்லது சொல்வேன் எங்கே அந்த வெண்ணிலா
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Oorukkai, Appalam,Vaadam,Thokku,Chatni,Podi Vagaigal Thayarippu Muraigal is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் ஊறுகாய், அப்பளம், வடாம்,தொக்கு, சட்னி, பொடி வகைகள் தயாரிப்பு முறைகள், தெய்வானை அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Oorukkai, Appalam,Vaadam,Thokku,Chatni,Podi Vagaigal Thayarippu Muraigal, ஊறுகாய், அப்பளம், வடாம்,தொக்கு, சட்னி, பொடி வகைகள் தயாரிப்பு முறைகள், தெய்வானை, , Samayal, சமையல் , Samayal,தெய்வானை சமையல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Oorukkai, Appalam,Vaadam,Thokku,Chatni,Podi Vagaigal Thayarippu Muraigal tamil book.

மற்ற சமையல் வகை புத்தகங்கள் :


சூப்பர் சமையல் 1 - Super Samayal 1

லிப்கோ சமைப்பது எப்படி? - Samaipathu Eppadi

105 வறுவல் வகைகள் - 105 Varuval Vagaigal

வண்ண கேக் - மினி கேக் - பிரெட் - பிஸ்கெட் - பன்வகைகள் (201 வகைகள்) - Vanna Cake- Mini Cake-Bread-Biscut-Ban Vagaigal (201 Vagaigal)

சப்பாத்தி ஸைட் டிஷ்கள்

அடுப்பில்லாமல் அறுசுவை உணவு - Adupillaamal Arusuvai Unavu

சுவையான மட்டன் சமையல் (92 வகைகள்) - Suvaiyana Mutton Samayal (92 Vagaogal)

காய்கறி மற்றும் பழ சாலெட் வகைகள்

சூப்பர் சிக்கன் சமையல் 2 - Super Chicken Samayal 2

ஆஹா என்ன ருசி! கதம்ப சமையல் - Aaha Enna Rusi - Kadhamba Samayal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஓர் ஆன்மிக ரகசியம் (புதிய பொலிவுடன்) - Oru Aanmiga Dharisanam (Puthiya Pozhivudan)

பூஜ்யங்களின் சங்கிலி - Poojiangalin Sangali

ஜனனம் - Jananam

கனவு மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavu Meyppada Vendum

வேலையற்றவன் - Velaiyatravan

ஜய ஜய் சங்கர - Jaya Jaya Shankara

இன்று வெற்றி நாள் - Indru Vetri Naal

அதிர்ஷ்டப் பெயர் விஞ்ஞானம் - Athisdapeyar Vinganam

காமத்திலிருந்து கடவுளுக்கு - Kaamathikirunthu Kadavulkku

நீ வென்றுவிட்டாய் கண்மணி - Nee Vendru Vittai Kanmani

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk