உள்ளங்கையில் ஒரு கடல் - Ulangaiyil Oru Kadal

Ulangaiyil Oru Kadal - உள்ளங்கையில் ஒரு கடல்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: பிரபஞ்சன்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN : 9788183451444
Pages : 216
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உலகப் பேரறிஞர்களின் பொன்மொழிக் களஞ்சியம் பண்பை வளர்க்கும் பக்திக் கதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Ulangaiyil Oru Kadal is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் உள்ளங்கையில் ஒரு கடல், பிரபஞ்சன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ulangaiyil Oru Kadal, உள்ளங்கையில் ஒரு கடல், பிரபஞ்சன், , Novel, நாவல் , Novel,பிரபஞ்சன் நாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Ulangaiyil Oru Kadal tamil book.

ஆசிரியரின் (பிரபஞ்சன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நேற்று மனிதர்கள் - Netru Manithargal

பிரபஞ்சன் கட்டுரைகள்

விட்டு விடுதலையாகி - Vitu Viduthaliyakki

மகாநதி (ரெங்கம்மாள் நினைவு பரிசு) - Mahanathi (Rengammal Ninaivu Parisu)

வசந்தம் வரும் - Vasantham Varum

நாளைக்கும் வரும் கிளிகள் - Naalaikkum Varum Kiligal

ஈரோடு தமிழர் உயிரோடு (பெரியார் வரலாறு) - Erode Tamizhar Uyirode (Periyar Varalaru)

பதவி

தீயிலே வளர்சோதி - Theeile Valarsothi

வாழ்தலும் வாழ்தல் நிமித்தமும் - Vazhthalum Vazhthal Nemitham

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வணக்கம் துயரமே - Vanakkam Thuyarame

முதற்கனல் (வெண்முரசு மகாபாரதம் நாவல் வடிவில்)

உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-1 - Uyirai Tholaiththen Unakkul Naan Part-1

கசகறணம் - Kasakaranam

வாழும் முறைமையடி... - Vazhum Mooramaiyadi

சப்பரம்

ஒரு வானம் இரு நிலவுகள் - Oru Vaanam Iru Nilavugal

சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

அலை ஓசை - சித்திரங்களுடன்

குறிஞ்சி மலர் - Kurinji Malar

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கனவு மெய்ப்படவேண்டும் - Kanavu Meyippada Vendum

சிந்தனை முயற்சி வெற்றி - Sinthanai- Muyarchi- Vetri

பரமார்த்த குரு கதைகள் - Paramartha Guru Kathaigal

போரே நீ போ - Pore Nee Poo

மதவாதிகளும் அரசியல்வாதிகளும் - Madhavaathikalum, Arasiyalvaathikalum

அக்னிக் குஞ்சு - Agni Kunchu

பாரதிதாசன் கவிதைகள் (மக்கள் பதிப்பு) - Bharathidasan Kavithaigal (Makkal Pathippu)

காகித மனிதர்கள் - Kaagitha Manithargal

மன நோய்கள் சிகிச்சை முறைகள் - ManaNoigal (Sigichaigal Muraigal)

தைரியம் ஆபத்தாக வாழ்வதிலுள்ள மகிழ்ச்சி - Dhyriyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91