அம்மாவுக்கு ஒரு நாள் - Ammavukku Oru Naal

Ammavukku Oru Naal - அம்மாவுக்கு ஒரு நாள்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: அசோகமித்திரன் (Asokamithiran)
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 232
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அம்மாவின் சொத்து அரசியல் அறுபது
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Ammavukku Oru Naal is written by Asokamithiran and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் அம்மாவுக்கு ஒரு நாள், அசோகமித்திரன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ammavukku Oru Naal, அம்மாவுக்கு ஒரு நாள், அசோகமித்திரன், Asokamithiran, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Asokamithiran Sirukathaigal,அசோகமித்திரன் சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy Asokamithiran books, buy Kavitha Publication books online, buy Ammavukku Oru Naal tamil book.

ஆசிரியரின் (அசோகமித்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


18வது அட்சக்கோடு - 18Vathu Atchakodu (Modern Tamil Classic Novel)

கரைந்த நிழல்கள் - Karaindha Nizhalgal

மானசரோவர் - Maanasarovar

தண்ணீர் - Thanneer

today - Today

கல்யாணம் முடிந்தவுடன் - Kalyana Mudinthavudan

யுத்தங்களுக்கிடையில்... - Yuthangalukidaiyil

அசோகமித்திரன் கட்டுரைகள் 2 - Ashokamitran Katturaigal 2

விடுதலை அசோகமித்திரன் குறுநாவல்கள் - Viduthalai-I

இரண்டு விரல் தட்டச்சு - Irandu Viral Thattachu

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மதிநுட்பக் கதைகள் - Mathinutppa Kathaigal

மாயசிலை - Maayasilai

பூக்கும் மாலை

சாலையோர ஆலமரம் சிறுகதை தொகுப்பு

அமுதக் கோவை - 1 - Amudha Kovai - 1

அனுபவம்

சீன எழுத்தாளர் லூ சுன் சிறுகதைகள்

மீட்டுத் தந்த தெய்வம் - Meetuthantha Theyivam

தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் இரண்டாம் தொகுதி - ThernTheduththa Sirukathaikal(Irandam Thokuthi)

சிந்துபாத்தும் இளவரசனும் - Sindhubaththum Ilavarasanum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


புகழ்பெற்ற இந்திய வரலாற்றுக் கதைகள் - Puzhgal Petra Indhiya Varalattru Kathigal

பாரதிதாசன் கவிதைகள் (கையடக்கப் பதிப்பு) - Bharathidasan Kavithaigal (Kaiyadakka Pathippu)

வார்த்தைகளற்ற மனிதனின் வார்த்தைகள் - Vaarthaikalatra Manithanin Vaarthaigal

சுந்தர காண்டம் - Sundara Kaandam

மாற்றம் பார்வையிலே மகிழ்ச்சி வாழ்க்கையிலே - Maatram Paarvaiyle Magilchi Vazhakaiyile

பாரதி பாரட்டிய புதுமன்னன் லெனின் - Bharathi Paarattiya Puthu Mannan Lenin

எனது வாழ்க்கை சார்லி சாப்ளின் - Eanathu Vazkai Charlie Chaplin

பதஞ்சலி யோகம்-ஒரு விஞ்ஞான விளக்கம் (பாகம்-9) - Pathanjali Yogam-Oru Vingnana Vilakkam (Part-9)

காதலெனும் ஏணியிலே - Kathalenum Eanile

இன்னொரு தேவதாஸ் - Innoru Devadas

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk