அக்னிக் குஞ்சு - Agni Kunchu

Agni Kunchu - அக்னிக் குஞ்சு

வகை: குறுநாவல் (KuruNovel)
எழுத்தாளர்: ஜோதிர்லதா கிரிஜா (Joothirlathaa Kirijaa)
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 320
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அக்னிக் குஞ்சு அசைவச் சமையல் 515 அசைவ உணவு வகைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Agni Kunchu is written by Joothirlathaa Kirijaa and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் அக்னிக் குஞ்சு, ஜோதிர்லதா கிரிஜா அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Agni Kunchu, அக்னிக் குஞ்சு, ஜோதிர்லதா கிரிஜா, Joothirlathaa Kirijaa, KuruNovel, குறுநாவல் , Joothirlathaa Kirijaa KuruNovel,ஜோதிர்லதா கிரிஜா குறுநாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy Joothirlathaa Kirijaa books, buy Kavitha Publication books online, buy Agni Kunchu tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜோதிர்லதா கிரிஜா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வித்தியாசமானவர்கள் - Vithiyasamanavargal

திருப்புமுனை - Thiruppumunai

கோபுரமும் பொம்மைகளும் - Koburamum Pommaigalum

நான் ஒண்ணும் நளாயினி இல்லை (old book - rare) - Naan Onnum Nalaayini Illai

மாறாத மனிதர்கள் - Maaratha Manithargal

அன்பைத் தேடி - Anbei Thedi

மனசு - Manasu

தனிமையில் இனிமை கண்டேன்

விடியலின் வருகையிலே... - Vidiyalin Varugaile

சிறகு முளைத்த பிறகு - Siragu Mulaitha Piragu

மற்ற குறுநாவல் வகை புத்தகங்கள் :


இப்படி ஒரு மாறுதல் சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 14

6961 சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 1

எனக்குள் இருப்பவள் - Enakkul Irupaval

மெரினா

மிசா - Misa

கருமை நிறம் தோன்றுதடி

மாதே ஸ்வதந்த்ர தேசம் - Maathe Swathanthra dhesam

கை சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 16

கலீல் ஜிப்ரானின் கடிதங்களில் ஒரு காதல் காவியம்

சுடச் சுட ரத்தம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நம்பிக்கை தரும் நவரசக் கதைகள் - Nambigai Tharum Navarasa Kathaigal

ஒரு புயலின் ஓய்வு (நெல்சன் மண்டேலா வரலாறு) - Oru Puylin Ooivu (Nelson Mandela Varalaru)

சில்லுக் கருப்பட்டி - Silluk Karuppati

நம்பிக்கை நட்சத்திரமாய் - Nambikkai Natchathiramai

சிவகாமியின் சபதம் - Sivagamiyin Sabatham

சிறை - Sirai

ஊறுகாய், அப்பளம், வடாம்,தொக்கு, சட்னி, பொடி வகைகள் தயாரிப்பு முறைகள் - Oorukkai, Appalam,Vaadam,Thokku,Chatni,Podi Vagaigal Thayarippu Muraigal

மு.மேத்தா கவிதைகள் - Mu.Metha Kavithaigal

வெற்றியின் விதைகள் (மனவளம்) - Vetriyin Vidhayaigal (Manavalam)

பண்பை வளர்க்கும் பக்திக் கதைகள் - Panpai valarkkum Bakthi Kathaikal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk