பெரியப்பா - Periyappa

Periyappa - பெரியப்பா

வகை: நாடகம் (Nadagam)
எழுத்தாளர்: எஸ்.வி. சேகர்
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 104
பதிப்பு : 1
Published Year : 2004
விலை : ரூ.45
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
இனிமே நாங்கதான் இது ஆம்பளைங்க சமாச்சாரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Periyappa is written by and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் பெரியப்பா, எஸ்.வி. சேகர் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Periyappa, பெரியப்பா, எஸ்.வி. சேகர், , Nadagam, நாடகம் , Nadagam,எஸ்.வி. சேகர் நாடகம்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy books, buy Alliance Publications books online, buy Periyappa tamil book.

ஆசிரியரின் (எஸ்.வி. சேகர்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காதுல பூ - Kaadhula Poo

இது ஆம்பளைங்க சமாச்சாரம் - Idhu Aambalainga Samaachaaram

இனிமே நாங்கதான் - Inime Naangathaan

மனைவிகள் ஜாக்கிரதை - Manaivigal Jakiradhai

காட்டுல மழை - Kaatula Mazhai

ஏழு மாதங்கள் ஏழு நாடுகள் - Maathangal Naadugal

எல்லாமே தமாஷ்தான் - Ellaame Thamaashthaan

பெரியதம்பி - Periyathambi

குழந்தைசாமி - Kulanthaisamy

மற்ற நாடகம் வகை புத்தகங்கள் :


பிரிவில் ஓர் உறவு (வானொலி நாடகங்கள்) - Pirivil Orr Uravu (Vaanoliyin Naadagam)

மனங்கவர் மலர்கள்

முன்மேடை - Munmedai

இருளின் வலிமை - Irulin Vallimai

மானுட தரிசனம்

சவிட்டு நாடகம் - Savittu Nadagam

நாடக வடிவில் முத்துப்பட்டன் கதை

பத்தினிப் பாவையர் - Paththini Paavaiyar

குந்தியின் செல்வன் - Kundhiyin Selvan

ஆதிசங்கரர் (நாடகம்)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பிரளயம் - Pralayam

அபிராமி அந்தாதி விளக்கவுரை பாகம் 2

துக்ளக் கேள்வி பதில் பாகம் 1 - Thuklak kelvi pathil part-1

கேள்வி பதில் - Kelvi Pathil

சிரிக்க வைக்கிறார்

இருட்டில் சூரியன் - Irutil Sooriyan

சரஸ்வதியின் சபதம் - Sarasvathien sapatham

ராஜியின் பிள்ளை - Rajiyin Pillai

வால்மீகி ராமாயணம் (இரண்டு பாகங்கள்) - Vaalmiki Ramayanam ( Irandu Paagangal)

மீண்டும் துளசி - Meendum Tulasi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91