இனிமே நாங்கதான் - Inime Naangathaan

Inime Naangathaan - இனிமே நாங்கதான்

வகை: நாடகம் (Nadagam)
எழுத்தாளர்: எஸ்.வி. சேகர்
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 104
பதிப்பு : 1
Published Year : 2004
விலை : ரூ.45
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பெரியதம்பி பெரியப்பா
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Inime Naangathaan is written by and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் இனிமே நாங்கதான், எஸ்.வி. சேகர் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Inime Naangathaan, இனிமே நாங்கதான், எஸ்.வி. சேகர், , Nadagam, நாடகம் , Nadagam,எஸ்.வி. சேகர் நாடகம்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy books, buy Alliance Publications books online, buy Inime Naangathaan tamil book.

ஆசிரியரின் (எஸ்.வி. சேகர்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மனைவிகள் ஜாக்கிரதை - Manaivigal Jakiradhai

எல்லாமே தமாஷ்தான் - Ellaame Thamaashthaan

குழந்தைசாமி - Kulanthaisamy

ஏழு மாதங்கள் ஏழு நாடுகள் - Maathangal Naadugal

பெரியதம்பி - Periyathambi

காட்டுல மழை - Kaatula Mazhai

காதுல பூ - Kaadhula Poo

இது ஆம்பளைங்க சமாச்சாரம் - Idhu Aambalainga Samaachaaram

பெரியப்பா - Periyappa

மற்ற நாடகம் வகை புத்தகங்கள் :


ஆனந்தக் கண்ணீர் - Aanandha Kanneer

திரிசங்கு மைந்தன் - Thirisangu Maindhan

விண்வெளிப் பூக்கள்

ஜெயந்தன் நாடகங்கள்

காமாட்சியும் ஒரு கண்ணகிதான்!

பஞ்சதந்திரக் கதை நாடகங்கள்

மகாபாரத நாடகங்கள் - Mahabharadha Naadagangal

மாணவருக்கான மணியான நாடகங்கள் - Maanavarukkaana Maniyaana Naadagangal

இலண்டனில் நாரதர் - Londonil Naaradhar

பெரியதம்பி - Periyathambi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


காதுல பூ - Kaadhula Poo

நெருப்புக் கோழிகள் - Neruppu Koligal

காதலெனும் தீவினிலே - Kadhalenum Theevinile

ராஜத்தின் மனோரதம் - Rajathin Manoratham

ஒளிவதற்கு இடமில்லை பாகம் 1 - Olivatharku Idamillai Part 1

சாத்திரம் சொன்னதில்லை - Saththiram sonnathillai

துக்ளக் கேள்வி பதில் பாகம் 2 - Thuklak kelvi pathil part-2

வாஷிங்டனில் நல்லதம்பி - Vaashindanil Nallathambi

துளசி தளம் - Tulasi Thalam

நைந்த உள்ளம் - Nyindha Ullam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk