மாடிக்கு வந்த மலைப் பாம்பு - Maadiku vantha malai pambu

Maadiku vantha malai pambu - மாடிக்கு வந்த மலைப் பாம்பு

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: வேணு சீனனவாசன்
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 128
பதிப்பு : 2
Published Year : 2014
விலை : ரூ.60
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
அதிகப் பிரசங்கம் நெற்றிக்கண் வைரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Maadiku vantha malai pambu is written by and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் மாடிக்கு வந்த மலைப் பாம்பு, வேணு சீனனவாசன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Maadiku vantha malai pambu, மாடிக்கு வந்த மலைப் பாம்பு, வேணு சீனனவாசன், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,வேணு சீனனவாசன் சிறுகதைகள்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy books, buy Alliance Publications books online, buy Maadiku vantha malai pambu tamil book.

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


நட்சத்திர விழுதுகள் - Natchathira Vihuthugal

கோணல்கள் (சிறுகதைத் தொகுப்பு) - Konalgal (Sirukathai Thoguppu)

வான்கோவின் காது - Vankovin Kaathu

பெண்மை ஒரு தத்துவம் - Penmai Oru Thaththuvam

புதிய சலனங்கள் - Puthiya Salanangal

வெய்யில் உலர்த்திய வீடு - Veyyil Ularththiya Vidu

முத்துக்கள் பத்து - தி.ஜ.ர - Muthukkal Moondru - Thi.Jha.Ra

ஓலைக்கீற்று - Olaikkeettru

இருள் விலகும் கதைகள் - Irul vilakum kathaigal

இருபதாம் நூற்றாண்டுச் சிறுகதைகள் நூறு - Irupathaam Nootraanduch Sirukathaikal Noor

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தீபாவளிக் கதைகள் - Deepavali Kathaigal

சரஸ்வதியின் சபதம் - Sarasvathien sapatham

சட்டம் தலை குனியட்டும் - Sattam thalai kunniyattum

ரங்கூன் பெரியப்பா - Rangoon Periyappa

சம்பவாமி யுகே யுகே - Sambavami uke uke

ஐந்து நாடுகளில் அறுபது நாள் பாகம் 3 - Aindhu Naadugalil Arubathu Naal Part 3

ஹவுஸ் ஃபுல் - House Full

திரையுலகைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன் - Thirai ulakai thirumbi paarkiren

துப்பறியும் சாம்பு பாகம் 2 - Thupariyum Saambu Part 2

கோபாலன் ஐ.ஸி.எஸ். - Gopalan I.C.S

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91