நடந்து செல்லும் நீற்று - NAdanThu Sellum NIrurru

NAdanThu Sellum NIrurru - நடந்து செல்லும் நீற்று

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: எஸ். ராமகிருஷ்ணன் (S. Ramakrishnan)
பதிப்பகம்: உயிர்மை பதிப்பகம் (Uyirmmai Pathippagam)
ISBN : 9788188641796
Pages : 118
பதிப்பு : 2
Published Year : 2015
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பதேர் பாஞ்சாலி நிதர்சனத்தின் பதிவுகள் நெடுங்குருதி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book NAdanThu Sellum NIrurru is written by S. Ramakrishnan and published by Uyirmmai Pathippagam.
    இந்த நூல் நடந்து செல்லும் நீற்று, எஸ். ராமகிருஷ்ணன் அவர்களால் எழுதி உயிர்மை பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, NAdanThu Sellum NIrurru, நடந்து செல்லும் நீற்று, எஸ். ராமகிருஷ்ணன், S. Ramakrishnan, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , S. Ramakrishnan Sirukathaigal,எஸ். ராமகிருஷ்ணன் சிறுகதைகள்,உயிர்மை பதிப்பகம், Uyirmmai Pathippagam, buy S. Ramakrishnan books, buy Uyirmmai Pathippagam books online, buy NAdanThu Sellum NIrurru tamil book.

ஆசிரியரின் (எஸ். ராமகிருஷ்ணன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நீள நாக்கு

சிறிது வெளிச்சம்! - Siridhu Velicham!

ஏழுதலை நகரம் - Alu Thalai Nagaram

பம்பழாபம்

கற்பனைக் குதிரை கதை விளையாட்டு - Karpanai Kuthirai Kathai Vilaiyaattu

பிகாசோவின் கோடுகள் - Picassovin Kodukal

ஹோமரின் இலியட் - Homerin Iliyad

ரயிலேறிய கிராமம் - Raileriya Gramam

சித்திரங்களின் விசித்திரங்கள் - Siththirangkalin Visiththirangkal

I Need Growth - I Need Growth

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


பண்ணைக்காடு கண்ணம்மா (சிறுகதைத் தொகுதி 5)

எதிர்காலம் என்று ஒன்று - Ethirkaalam Enru Onru

குருவும் சீடனும் - Guruvum Seedanum

குட்டிக் கதைகள் - Kutti Kathaigal

உயிர்த்தலம் - Uyirththalam

தாயின் சிலை

திராவிட இயக்க எழுத்தாளர்களின் சிறுகதைகள்

அரளி வனம் - Arali Vanam

என் இளம்பிராயக் கதைகள்

தேநீர் இடைவேளை - Thaeneer Idaivaelai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஆளுமைகள் சந்திப்புகள் உரையாடல்கள் - Alumaikal, SanThippukal, Uraiyadalkal

வாழ்வது எப்படி? - Vazvathu Eppadi?

அபிதா

வேணியின் காதலன் - Veniyin Kathalan

என் படுக்கையறையில் யாரோ ஒளிந்திருக்கிறார்கள் - En Padukkaiyaraiyil Yaro OlinThirukkirarkal

பயனற்ற கண்ணீர்

60 அமெரிக்க நாட்கள் - 60 Amerikka NAdkal

உயிரின் ரகசியம் - Uyirin Rakasiyam

தேகம் - Degam

சரோஜாதேவி - Sarojadevi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk