முக்கிய நாட்கள் - Mukiya Naatkal

Mukiya Naatkal - முக்கிய நாட்கள்

வகை: பொது (Pothu)
எழுத்தாளர்: பசுமைக்குமார் (Pasumai Kumar)
பதிப்பகம்: தாமரை பப்ளிகேஷன்ஸ் (பி) லிட் (Tamarai publications (p) ltd)
ISBN : 9788188049684
Pages : 168
பதிப்பு : 1
Published Year : 2006
விலை : ரூ.65
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
மாயாஜாலக் கதைகள் ஆளுமை மேம்பாடு
இப்புத்தகத்தை பற்றி

முக்கிய நாட்கள் எனும் இந்த நூல் உண்மையிலேயே ஒவ்வொருவர் கையிலும் இருக்க வேண்டிய நூலாகும். இந்திய அளவிலும் சர்வதேச அளவிலும் பல முக்கிய நாட்கள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளன. அவற்றைப் பற்றி பொதுவாக வாசகர்கள் தெரிந்துகொள்ள இந்நூல் பயன்படும். எனினும் பள்ளி ஆசிரியர்களுக்கும், மாணவர்களுக்கும் இது நிறைந்த பயனை அளிக்கும்.


This book Mukiya Naatkal is written by Pasumai Kumar and published by Tamarai publications (p) ltd.
இந்த நூல் முக்கிய நாட்கள், பசுமைக்குமார் அவர்களால் எழுதி தாமரை பப்ளிகேஷன்ஸ் (பி) லிட் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Mukiya Naatkal, முக்கிய நாட்கள், பசுமைக்குமார், Pasumai Kumar, பொது, தாமரை பப்ளிகேஷன்ஸ் (பி) லிட், Tamarai publications (p) ltd, buy Pasumai Kumar books, buy Tamarai publications (p) ltd books online, buy Mukiya Naatkal tamil book.

ஆசிரியரின் (பசுமைக்குமார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அறிவை வளர்க்கும் நீதிக்கதைகள் - arivai Valarkkum Neethikathaigal

புனிதர் அன்னை தெரேசா - Punithar Annai Terasa

மாமேதை லெனின் - Mamethai Lenin

வளர் இளம்பருவம் (பிரச்னைகளும் தீர்வுகளும்) - Valar Ilamparuvam (prachanaikalum Theervugalum)

உறவுகளை வலுப்படுத்துவது எப்படி? - Uravugal Valupaduthuvathu Eppadi?

வீரத்துறவி விவேகானந்தர் - Veerathuravi Vivekanadhar

உங்களைத் தெரியுமா உங்களுக்கு? - Ungalai theriyuma Ungalukku?

காலத்தை வென்ற காந்தியடிகள் - Kaalathai Vendra Gandhiyadigal

எது உன் குறிக்கோள் - Ethu Unn Kurikoal

எவை மனித உரிமைகள் - Evai Manitha Urimaigal

மற்ற பொது வகை புத்தகங்கள் :


தமிழகத்தின் நீர்வளம் பிரச்சனைகளும் நீர்வளம் பெருக்கும் முறைகளும் (old book - rare) - Tamilgathin Neervala Prachanaigalum Neervalam Perukkum Muraigalum

மக்களாகிய நாம்... - Makkalakia Naam

பின்நவீனத்துவம்

அடிமனத்தின் சுவடுகள் - Adimanathin Suvadugal

கடவுளாகிப் போன மனிதர்கள் - Kadavulagi Pona Manithargal

என் பெயர் எஸ்கோபர் - En Peyar Escobar

கொடுப்பினையும் தசா புத்திகளும் - Kodupinaiyum Thasa Puthigalum

Idioms and Phrases

காலம் - Kaalam

அதனினும் இனிது அறிவினர் சேர்தல்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஊர் கலைஞ்சு போச்சு - Oor Kalainju Pochu

உலகம் போற்றும் திரைக்காவியங்கள் - Ulagam Potrum Thiraikaviyangal

உங்கள் குழந்தைகளின் திறமைகளை வளர்ப்பது எப்படி? - Ungal Kulanthaigalin Thiramaigalai Valarpathu Eppadi?

அறிவியல் வினாடி வினா - Ariviyal Vinaadi Vinaa

உங்களுக்குத் தெரியாத செய்திகள் - Ungalukku Theriyatha Seithigal

படிப்பு சுமை அல்ல சுகம் - Padipu Sumai Alla Sugam

காவல்துறைச் சட்டங்கள் - Kavalthurai Sattangal

Capital Punishment and Human Rights

டைவர்ஸ் வரமா சாபமா?

ஆளுமை மேம்பாடு - Aalumai Mempaadu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil