1000 Points in Child Care

1000 Points in Child Care

வகை: பெண்கள் (Pengal)
எழுத்தாளர்: டாக்டர்.எஸ். ராஜா (Dr. S. Raja)
பதிப்பகம்: தாமரை பப்ளிகேஷன்ஸ் (பி) லிட் (Tamarai publications (p) ltd)
ISBN : 9788188049462
Pages : 124
பதிப்பு : 1
Published Year : 2005
விலை : ரூ.50
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
1111 Thoughts for You Way to Success
 • இப்புத்தகத்தை பற்றி
 • Keywords
 • Normal growth and developmants of children. Vaccination schedules common problems in the newborn period, during inhedules and childhood are highlighted in  the form of  points. Besides, the hygienic measures  to be ffllowed are also told.

  Mostly parents consider it as a difficult task and troublesome affair. It is not true. poople who don,t know the basics of child rearing will  say it as an agonizing experience. Those days were gone, that four or five children were born in a family and parents were bringing -up their children in a casual manner.

  Nowadays , due to small family nornand the slogan  of singal child for a small family. parents are very much worried about their children if they become sick.

  Normal growth and developments of children, vaccination schedules, common problems  in the newborn period, during infancy and childhood are highlighted in  the form of  points . Besides, the hygienic measures to be followed are also told.

                                                                                                                                                - Dr. S. Rajah.

 • இந்த நூல் 1000 Points in Child Care, டாக்டர்.எஸ். ராஜா அவர்களால் எழுதி தாமரை பப்ளிகேஷன்ஸ் (பி) லிட் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

  Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, , 1000 Points in Child Care, டாக்டர்.எஸ். ராஜா, Dr. S. Raja, Pengal, பெண்கள் , Dr. S. Raja Pengal,டாக்டர்.எஸ். ராஜா பெண்கள்,தாமரை பப்ளிகேஷன்ஸ் (பி) லிட், Tamarai publications (p) ltd, buy Dr. S. Raja books, buy Tamarai publications (p) ltd books online, buy tamil book.

ஆசிரியரின் (டாக்டர்.எஸ். ராஜா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நஞ்சாகும் மருந்துகள் - Nanjagum Marunthukal

பள்ளி முதல் கல்லூரி வரை (பெற்றோர்களும் ஆசிரியர்களும் அறிய வேண்டியவை) - Palli Muthal Kaloori Varai (Petroargalum Asiriyargalum Ariya Vendiyavai)

ஆஸ்த்மா நோயால் அவதியா? - Aasthma Noyaal Avathiya?

காய்ச்சலா கலங்க வேண்டாம் - Kaychala Kalanga Vendaam

நலவாழ்வுக் கல்வி - Nalavaalvu kalvi

குழந்தை வளர்ப்பில் 1001 ஆலோசனைகள்

குழந்தைப் பராமரிப்பு இளம்பிள்ளைவாதம் வராமல் தடுப்போம் - Kulanthai Paraamarippu Ilampillaivaatham Varaamal Thadupoam

நஞ்சாகும் மருந்துகள் - Nanjaagum Marunthugal

மற்ற பெண்கள் வகை புத்தகங்கள் :


மருமகள் போற்றும் மாமியாராக இருப்பது எப்படி? (old book - rare)

எண்ணங்கள் மாறலாம்

வித விதமான கோலங்கள்

இல்லத்தரசிகளுக்கு இனிய குறிப்புகள் 1000

கொடிபோல் உடல்வாகு வேண்டுமா?

அதிர்ஷ்டம் தரும் அழகான பெயர்கள் (எண்கணிதம் இணைந்தது) - Athirshtam Tharum Azhagaana Peyargal (Ennkanitham Inainthadhu)

மாண்புமிகு மங்கையர் - Maanbumigu Mangaiyar

என்ன அழகு எத்தனை அழகு - Enna Azhagu Ethanai Azhagu

அருமையான வீட்டுக் குறிப்புகள் அறுநூறு

பெண் விடுதலை

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


Book Of Essays ( For Juniors)

இயற்கை வழியில் இனிய வாழ்வு

வாங்க சிரிக்கலாம் - Vaanga Sirikalaam

நிம்மதி வழங்கும் ஏழு சக்கர தியானம் - Nimmathi Valangum Elu Sakkara Thiyanam

படைப்பாற்றல் திறனை வளர்ப்பது எப்படி? - Padaipaatral Thiranai Valarpathu Eppadi?

காந்தியடிகளின் இறுதிச் சோதனை - Gandhiyadigalin Iruthi Sothanai

பாலியல் சந்தேகங்கள்

எதிர்காலம் நோக்கி (old book rare) - Ethirkaalam Nongi

நீயும் நானும் சாவதில்லை ( ஆதி அணு அழிவதில்லை) - Neeyum Naanum Saavathillai(aathi Anu Alivathilai)

அழகு முகத்தை உருவாக்கும் இயற்கை மருத்துவம் - Alagu Mugathai Uruvaakum Iyarkai Maruthuvam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

  இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk