சொக்கப்பனை - Chokkappanai

Chokkappanai - சொக்கப்பனை

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: கவிஞர் கவிமுகில்
பதிப்பகம்: விழிகள் பதிப்பகம் (Vizhigal Pathippagam )
ISBN :
Pages : 144
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.190
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மணக்கும் தமிழகம் தயவுசெய்து இதைப் படிக்காதீர்கள்
 • இப்புத்தகத்தை பற்றி
 • Keywords
 • சொக்கப்பனை

  அரிவாளைத்
  தன் வேரிலேயே தீட்டி
  தன்னையே வெட்டிச்
  சாணைபார்த்து
  வியர்த்தவனுக்கும்
  விசிரிக்கொண்டிருக்கும்
  மரம்!
 • This book Chokkappanai is written by and published by Vizhigal Pathippagam .
  இந்த நூல் சொக்கப்பனை, கவிஞர் கவிமுகில் அவர்களால் எழுதி விழிகள் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

  Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Chokkappanai, சொக்கப்பனை, கவிஞர் கவிமுகில், , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,கவிஞர் கவிமுகில் கவிதைகள்,விழிகள் பதிப்பகம், Vizhigal Pathippagam , buy books, buy Vizhigal Pathippagam books online, buy Chokkappanai tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிஞர் கவிமுகில்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கவிமுகில் கவிதைகள் - Kavimugil kavidhaigal

சுருக்குப்பை - Surukkuppai

கவிமுகில் கவிதைகள் ஆய்வியல் நோக்கு - Kavimugil kavidhaigal aaiviyal nokku - Navam pathippagam

வெள்ளாவி - Vellaavi - Nadhigal veliyeedu

முச்சந்தி - நாவல் - Muchchandhi

பொம்மைப் பூக்கள் - Bommai pookkal

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கவி பாடலாம் - Kavi Paadalam

வீரபாண்டிய கட்டபொம்மு கதைப்பாடல்கள் - Veerapandiya Kattabommu KadhaipPaadalgal

சிவாவின் நட்புப் பூங்கா - Shivavin Natpu Poonga

ஆதிசங்கரர் அருளிய விவேக சூடாமணி - Adthisankarar Aruliya Viveka Soodamani

அக்டோபஸ் கவிதைகளும் அடர்ந்த கவித்துவமும் - Octobus Kavithaigalum Adarntha Kavithuvamum

பழமலய் கவிதைகள் - Pazhamalai Kavidhaigal

குரல் என்பது மொழியின் விடியல் (அரபுக் கவிதைகள்)

பெய்யெனப் பெய்யும் மழை - Peiyena Peiyum Mazhai

ஆயி மண்டபத்தின் முன் ஒரு படம் - Aayi Mantapathin Mun Oru Padam

வடிகால்கள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கவிதை அலைவரிசை - Kavidhai Alaivarisai

தமிழக வரலாற்றில் புரட்சிக்கவிஞர் - Thamizhaga varalaatril Puratchikkavignar

சூரியனா ஆறிவிடும்? - Suriyanaa aarividum?

பாரதிதாசன் கவிதைகளில் பாரதியார் - Bharathidhasan kavidhaigalil Bharathiyar

முச்சந்தி - நாவல் - Muchchandhi

உயிர்த்தெழு - ஈழப்போர் பற்றிய வரலாறு - Uyirththezhu - Eezhappor pattriya varalaru

நாகானந்தம் - கவிதை நாடகம் - Naagaanandham - Kavidhai naadakam

வார்த்தைகள் கேட்ட வரம் - Vaarththaigal kaetta varam

கனாக்காணும் வினாக்கள் - Kanaakaanum vinaakkal

நடைவண்டி - Nadaivandi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

  இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk