பிரளயம் - Pralayam

Pralayam - பிரளயம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் (Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 2
Published Year : 2013
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நிகிதா துளசி தளம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Pralayam is written by Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் பிரளயம், எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pralayam, பிரளயம், எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன், Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan, Novel, நாவல் , Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan Novel,எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan books, buy Alliance Publications books online, buy Pralayam tamil book.

ஆசிரியரின் (எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சாகர சங்கமம் - Saagara Sangamam

நிகிதா - Nigitha

லேடீஸ் ஹாஸ்டல் - Ladies Hostel

பந்தம் பவித்ரம் - Bandham Pavithram

பட்டிக்காட்டு கிருஷ்ணன் - Pattikattu Krishnan

பணம் மைனஸ் பணம் - Panam Minus Panam

தளபதி - Thalapathi

பணம் - Panam

நெருப்புக் கோழிகள் - Neruppu Koligal

பர்ண சாலை - Parna Salai

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


குருப்பிரசாத்தின் கடைசி தினம் - Guruprasadin Kadaisi Dhinam

இலங்கையின் வெளிநாட்டுக்கொள்கை - Ilankiyan Velinattuk Kolkai

மனைவியின் கடமை - Manaivin kadamai

வாழு வாழவிடு - Vaazhu Vaazhavidu

சிவப்பு அங்கி - Sivappu Angi

கடைசி வரை - Kadaisi Varai

தெற்கே அன்பு மகாசமுத்திரம் - Therkae Anbu Maga samuthiram

பத்து செகண்ட் முத்தம் - Pathu Second Mutham

அஞ்ஞாடி… - Agngnaadi

மடலேறிய ஓவியம் - Madaleriya Oviyam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கோஸ்ட் - Coast

அபிராமி அந்தாதி விளக்கவுரை பாகம் 3

ஹிந்து மஹா சமுத்திரம் பாகம் 3 - Hindu Maha Samuthiram Part 3

கோமதியின் காதலன் - Gomathiyin Kathalan

இது ராஜபாட்டை அல்ல பாகம் 1, 2 - Ithu Rajapaattai Alla Part 1,2

தமிழ் சினிமாவில் தமிழ் - Tamil Cinemavil Tamil

சீனுப்பயல் - Seenupayal

பணம் பெண் பாசம் - Panam Pen Paasam

சௌந்தரம்மாள் - Soundarammaal

செல்லாத ரூபாய் - Selladha Rubai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91