த்ரில்லர் - Thriller

Thriller - த்ரில்லர்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் (Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 288
பதிப்பு : 3
Published Year : 2016
விலை : ரூ.215
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ரிஷி பனிமலை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Thriller is written by Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் த்ரில்லர், எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thriller, த்ரில்லர், எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன், Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan, Novel, நாவல் , Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan Novel,எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan books, buy Alliance Publications books online, buy Thriller tamil book.

ஆசிரியரின் (எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சாகர சங்கமம் - Saagara Sangamam

பணம் மைனஸ் பணம் - Panam Minus Panam

இருட்டில் சூரியன் - Irutil Sooriyan

பணம் - Panam

நெருப்புக் கோழிகள் - Neruppu Koligal

பிரார்த்தனை - Prarthanai

மீண்டும் துளசி - Meendum Tulasi

ரிஷி - Rishi

நிகிதா - Nigitha

பிரளயம் - Pralayam

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பூந்தென்றலே பூமாலையாக வா! - Poonthendralae Poo Maalayaaga Vaa!

நைல்திக் கனவு - Niledik Kanavu

என் உயிரே கண்ணம்மா - En Uyirea Kannamma

ஆசை... ஆசை... ஆசை... - Asai Asai Asai

ஆராரோ நாவல் ஓர் ஆய்வு

Whirling Swirling Sky

பிதிரா - Pithira

குற்ற விசாரணை - Kutra Visaranai

தில்லான மோகனாம்பாள் 2

சர்க்கார் புகுந்த வீடு - Charkkar pukundtha veedu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தி பெஸ்ட் ஆஃப் எண்டமூரி வீரேந்திரநாத் பாகம் 1 - The Best Of Endmoori

மைடியர் பிரும்ம தேவா - My dear Prammadeva

புது மாட்டுப்பெண் - Pudhu Maatupen

கேட்ட வரம் - Ketta Varam

உறவுகள் இல்லையடி பாப்பா - Uravukal illaiyadi paapa

இந்தியா எங்கே போகிறது? - Indiya Enge Pogiradhu?

லேடீஸ் ஹாஸ்டல் - Ladies Hostel

கி.வா.ஜ. பதில்கள் பாகம் 1

காட்டுல மழை - Kaatula Mazhai

செங்காட்டிலிருந்து சென்னை வரை - Sengatilirunthu Chennai Varai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91