ரிஷி - Rishi

Rishi - ரிஷி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் (Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 124
பதிப்பு : 3
Published Year : 2013
விலை : ரூ.55
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நெருப்புக் கோழிகள் த்ரில்லர்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Rishi is written by Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் ரிஷி, எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Rishi, ரிஷி, எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன், Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan, Novel, நாவல் , Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan Novel,எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan books, buy Alliance Publications books online, buy Rishi tamil book.

ஆசிரியரின் (எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மீண்டும் துளசி - Meendum Tulasi

காதலெனும் தீவினிலே - Kadhalenum Theevinile

லேடீஸ் ஹாஸ்டல் - Ladies Hostel

பிரார்த்தனை - Prarthanai

இருட்டில் சூரியன் - Irutil Sooriyan

பந்தம் பவித்ரம் - Bandham Pavithram

ஸ்டூவர்ட்புரம் போலிஸ் ஸ்டேஷன் - Stuverdpuram Police Station

வர்ணஜாலம் பாகம் 1 & 2 - Varnajalam part 1 and 2

பர்ண சாலை - Parna Salai

தளபதி - Thalapathi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


விஸ்வரூபம் - Viswaroopam

ஓரியண்ட் எக்ஸ்பிரஸ் அகதா கிறிஸ்டி - Orient Express

ம் - MM

ரகசிய ஆசைகள் - Ragasiya Aasaigal

அக்னி பரீட்சை - Agni Paritchai

உள்ளங்கள் - Ullangal

பொன் மயிலின் கதை - Pon Mayilin Kadhai

உறங்காத உள்மனது - Urangathey Ull manathu

நெருப்பு நிலா - Neruppu Nila

அண்ணாவின் குறும் புதினங்கள் - 3 - Annavin Kurum Pudhinangal - 3

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வாஷிங்டனில் திருமணம் - Washingtonil Thirumanam

தளபதி - Thalapathi

காதலெனும் தீவினிலே - Kadhalenum Theevinile

யோக வாசிஷ்டம் - Yoga Vaashistam

சொர்க்கத்தில் புயல் - Sorkathil Puyal

பெரியப்பா - Periyappa

புரட்சி கீதை - Purachi Geethai

நேர்மை உறங்கும் நேரம் - Nermai urangum neram

காசே கடவுள் - Kaase Kadavul

சபாஷ் பார்வதி - Sabaash Parvathi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk