இருட்டில் சூரியன் - Irutil Sooriyan

Irutil Sooriyan - இருட்டில் சூரியன்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் (Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 328
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.125
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பணம் மைனஸ் பணம் பிரார்த்தனை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Irutil Sooriyan is written by Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் இருட்டில் சூரியன், எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Irutil Sooriyan, இருட்டில் சூரியன், எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன், Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan, Novel, நாவல் , Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan Novel,எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Yandamoori Veerendranath, Tamilil : Gowri Kirubanandan books, buy Alliance Publications books online, buy Irutil Sooriyan tamil book.

ஆசிரியரின் (எண்டமூரி வீரேந்திரநாத், தமிழில்: கௌரி கிருபானந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தி பெஸ்ட் ஆஃப் எண்டமூரி வீரேந்திரநாத் பாகம் 1 - The Best Of Endmoori

பந்தம் பவித்ரம் - Bandham Pavithram

த்ரில்லர் - Thriller

பனிமலை - Panimalai

பட்டிக்காட்டு கிருஷ்ணன் - Pattikattu Krishnan

தளபதி - Thalapathi

நிகிதா - Nigitha

பர்ண சாலை - Parna Salai

பணம் - Panam

நெருப்புக் கோழிகள் - Neruppu Koligal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


தெற்கு ரோஜா - Therkku Roja

நீலக்கடல் - Neelakadal

மகாதேவ ரகசியம் - Mahadeva Ragasiyam

காதலெனும் வானவில் - Kadhalenum Vaanavil

சந்திரமதி

பிருந்தாவனம் - Brindavanam

திரிவேணி சங்கமம் - Thiriveni Sangamam

வன்னிமரத்தாலி

கடிதமேதை ஐடியா அய்யாசாமி

வந்ததே புதிய பறவை

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தர்மங்கள் சிரிக்கின்றன - Dharmangal Sirikindrana

ஐந்து நாடுகளில் அறுபது நாள் பாகம் 2 - Aindhu Naadugalil Arubathu Naal Part 2

ஏன் இந்த அசட்டுத்தனம் - Yen Intha Asatuthanam

நானே நான் - Naane Naan

அந்தர் முகம் - Andar Mugam

ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 2 - Justice Jagannathan Part 2

எல்லாமே தமாஷ்தான் - Ellaame Thamaashthaan

சிரிக்க வைக்கிறார்

நைந்த உள்ளம் - Nyindha Ullam

தமிழ் சினிமாவில் தமிழ் - Tamil Cinemavil Tamil

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk