போக்கிரி மாமா - Pokiri mama

Pokiri mama - போக்கிரி மாமா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: தேவன் (Devan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 288
பதிப்பு : 7
Published Year : 2016
விலை : ரூ.215
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கோமதியின் காதலன் மிஸ்டர் வேதாந்தம் பாகம் 1
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Pokiri mama is written by Devan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் போக்கிரி மாமா, தேவன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pokiri mama, போக்கிரி மாமா, தேவன், Devan, Novel, நாவல் , Devan Novel,தேவன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Devan books, buy Alliance Publications books online, buy Pokiri mama tamil book.

ஆசிரியரின் (தேவன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மிஸ்டர் வேதாந்தம் பாகம் 1 - Mister Vedaantham Part 1

ஐந்து நாடுகளில் அறுபது நாள் பாகம் 3 - Aindhu Naadugalil Arubathu Naal Part 3

ஸி.ஐ.டி சந்துரு பாகம் 2 - C.I.D.Chandru Part 1

கல்யாணி - Kalyani

ராஜத்தின் மனோரதம் - Rajathin Manoratham

மிஸ் ஜானகி - Miss Janaki

மல்லாரி ராவ் கதைகள் - Mallaari Rav Kathaigal

துப்பறியும் சாம்பு பாகம் 1 - Thupariyum Saambu Part 1

சீனுப்பயல் - Seenupayal

ராஜியின் பிள்ளை - Rajiyin Pillai

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வீரம் விளைந்த தமிழ் பூமி

அம்மாவின் கைப்பேசி - Ammavin Kaipesi

நித்திலவல்லி - Nithilavalli

சேதுநாட்டு வேங்கை - Sethunaattu Vengai

ஆயிரத்தில் இருவர் - Aayeraththil Iruvar

உத்தராயணம் (நவீன மலையாள நாவல்) - Uthrayanam

பொற்காசுத் தோட்டம் - Porkkasu Thottam

உன்னை விரும்பினேன் உயிரே - Unnai Virumbinen Uyire

கண்ணாடி இதயம் - Kannadi Idhayam

பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஹிந்து மஹா சமுத்திரம் பாகம் 4 - Hindu Maha Samuthiram Part 4

மீண்டும் துளசி - Meendum Tulasi

சம்பவாமி யுகே யுகே - Sambavami uke uke

பெரியப்பா - Periyappa

ஹிந்து மஹா சமுத்திரம் பாகம் 2 - Hindu Maha Samuthiram Part 2

தீபாவளிக் கதைகள் - Deepavali Kathaigal

கல்யாணி - Kalyani

கோஸ்ட் - Coast

ஐந்து நாடுகளில் அறுபது நாள் பாகம் 2 - Aindhu Naadugalil Arubathu Naal Part 2

சரஸ்வதியின் சபதம் - Sarasvathien sapatham

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91