கல்யாணி - Kalyani

Kalyani - கல்யாணி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: தேவன் (Devan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 280
பதிப்பு : 4
Published Year : 2013
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மிஸ் ஜானகி மாலதி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Kalyani is written by Devan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் கல்யாணி, தேவன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kalyani, கல்யாணி, தேவன், Devan, Novel, நாவல் , Devan Novel,தேவன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Devan books, buy Alliance Publications books online, buy Kalyani tamil book.

ஆசிரியரின் (தேவன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மிஸ் ஜானகி - Miss Janaki

ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 1 - Justice Jagannathan Part 1

அப்பளக் கச்சேரி - Appala Katcheri

ஸ்ரீமான் சுதர்சனம் - Sriman Sudharsanam

ராஜியின் பிள்ளை - Rajiyin Pillai

சி.ஐ.டி சந்துரு - C.I.D.Chandru

பல்லிசாமியின் துப்பு - Pallisaamiyin Thuppu

ஸி.ஐ.டி சந்துரு பாகம் 1 - C.I.D.Chandru Part 1

தேவன் சிறுகதைகள் - (ஒலிப் புத்தகம்) - Devan Sirukkathaigal

லஷ்மி கடாட்சம் - Lakshmi Kadatsham

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பூதலூர் புராணம் - Boodhaloor Puraanam

சாவி (சத்யஜித் ரே) - Saavi(Sathyajith Re)

மஞ்சள் வெயில் மாலை நீ - Manjal Veyil Maalai Nee

விரும்பிச் சொன்ன பொய்கள் - Virumbi Sonna Poigal

யாருக்கு யாரோ...! - Yaarukku Yaaroa..!

தங்க முடிச்சு - Thanga Mudichu

ரத்த மேகங்கள் அகதா கிறிஸ்டி

நல்லதோர் வீணை செய்தே - Nalladhor veenai seithe

இராஜகேசரி - Rajakesari

அம்மா கமலேஸ்வர்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தளபதி - Thalapathi

இப்படிக்கு சூர்யா - Ippadikku Surya

ஜட்ஜ்மெண்ட் ரிசர்வ்ட் - Judgement reserved

ஏன் கூடாது - Eaan kuudathu

சாத்திரம் சொன்னதில்லை - Saththiram sonnathillai

பிரளயம் - Pralayam

லக்ஷ்மி கடாக்ஷம் பாகம் 3 - Lakshmi Kadaaksham Part 3

அபிராமி அந்தாதி விளக்கவுரை பாகம் 4

துக்ளக் கேள்வி பதில் பாகம் 2 - Thuklak kelvi pathil part-2

மாடிக்கு வந்த மலைப் பாம்பு - Maadiku vantha malai pambu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk