தவம் - Thavam

Thavam - தவம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: அநுத்தமா (Anuthama )
பதிப்பகம்: கலா நிலையம் (Kala Nilayam)
ISBN :
Pages : 332
பதிப்பு : 2
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஆலமண்டபம் துரத்தும் நிழல்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Thavam is written by Anuthama and published by Kala Nilayam.
    இந்த நூல் தவம், அநுத்தமா அவர்களால் எழுதி கலா நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thavam, தவம், அநுத்தமா, Anuthama , Novel, நாவல் , Anuthama Novel,அநுத்தமா நாவல்,கலா நிலையம், Kala Nilayam, buy Anuthama books, buy Kala Nilayam books online, buy Thavam tamil book.

ஆசிரியரின் (அநுத்தமா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அழகான கதைகள் - Azhagaana Kathaigal

சுருதிபேதம் - Suruth iBetham

உள்ளங்கள் - Ullangal

லக்ஷ்மி - Lakshmi

நல்லதோர் வீணை - Nallathor Veenai

ஒன்றுபட்டால் - Ondrupattaal

கேட்ட வரம் - Ketta Varam

முத்துச்சிப்பி பாகம் 1 - Muthuchippi Part 1

நைந்த உள்ளம் - Nyindha Ullam

மணல் வீடு - Manal Veedu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


நெஞ்சக்கனல்

அவளன்றோ பெண் - Avalandro Pen

ஸ்டூவர்ட்புரம் போலிஸ் ஸ்டேஷன் - Stuverdpuram Police Station

வைரங்கள் - Vairangal

பூங்காற்று - Poonkaatru

மீனின் சிறகுகள் - Meenin Siragugal

தேரோடும் வீதி - Therodum Veedhi

ரஸவாதி பௌலோ கொய்லோ - Rasavaathi

பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan

பொம்மை அறை - Pommai Arai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கந்தர் அலங்காரச் சொற்பொழிவுகள் பாகம் 1

மணல் வீடு - Manal Veedu

கந்தர் அலங்காரச் சொற்பொழிவுகள் பாகம் 5

அஷ்டாவக்ரர் உபதேசங்கள் - Ashtaavakrar Upadesangal

விபூதி ருத்ராட்சம் மகிமை - Viboothi Rutratcham Mahimai

திருவெம்பாவை

பல்வகைப் பாடல்கள்

பூமா - Booma

கோவூர் கிழார்

அழியா அழகு

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91