உள்ளேன் அம்மா - Ullaen Amma

Ullaen Amma - உள்ளேன் அம்மா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரா.கி. ரங்கராஜன் (Ra. Ki. Rangarajan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 156
பதிப்பு : 2
Published Year : 2010
விலை : ரூ.70
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
புரட்சித் துறவி ஒளிவதற்கு இடமில்லை பாகம் 1
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Ullaen Amma is written by Ra. Ki. Rangarajan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் உள்ளேன் அம்மா, ரா.கி. ரங்கராஜன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ullaen Amma, உள்ளேன் அம்மா, ரா.கி. ரங்கராஜன், Ra. Ki. Rangarajan, Novel, நாவல் , Ra. Ki. Rangarajan Novel,ரா.கி. ரங்கராஜன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Ra. Ki. Rangarajan books, buy Alliance Publications books online, buy Ullaen Amma tamil book.

ஆசிரியரின் (ரா.கி. ரங்கராஜன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தர்மங்கள் சிரிக்கின்றன - Dharmangal Sirikindrana

குடும்பக் கதைகள் - Kudumba Kathaigal

கோஸ்ட் - Coast

ஹவுஸ் ஃபுல் - House Full

அபாய நோயாளி - Abaaya Noyaali

கையில்லாத பொம்மை - Kaiyillaadha Bommai

வயது பதினேழு - Vayathu pathinezhu

அடிமையின் காதல் - Adimayin Kadhal

உலகம் இப்படித்தான் - Ulagam ippadithaan

பல்லக்கு

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வெள்ளெருக்கு

மிர்தாத்தின் புத்தகம் - Mirdadhin Puthagam

காதல் கதைகள் - Kadhal Kathaigal

எழில் - Ezhil

அலெக்ஸாண்டரும் ஒரு கோப்பைத் தேநீரும் - Alexendarum Oru Koppai Thenir

பற்றி எரியும் பாக்தாத் - Pattri Eriyum Baghdad: Meekodpadum Kodpadukalum (Blog Writings on Iraq Occupation)

ஒரு கல்யாணத்தின் கதை - Oru Kalyanathin Kathai

காற்று... காற்று... உயிர்! - Kaatru Kaatru Uyir

பூ பூக்கும் நேரம் - Poo Pookkum Neram

எல்லாம் உனக்காக - Ellaam Unakkaaga

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நிகிதா - Nigitha

மின்னல் மழை மோகினி - Minnal Mazhai Mohini

அபிராமி அந்தாதி விளக்கவுரை பாகம் 3

ஹாஸ்யக் கதைகள் - Haasya Kathaigal

சாகர சங்கமம் - Saagara Sangamam

இது ராஜபாட்டை அல்ல பாகம் 1, 2 - Ithu Rajapaattai Alla Part 1,2

சரஸ்வதியின் சபதம் - Sarasvathien sapatham

வசந்தன் - Vasanthan

கேள்வி பதில் - Kelvi Pathil

செங்காட்டிலிருந்து சென்னை வரை - Sengatilirunthu Chennai Varai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91