வம்புக்கு நான் அடிமை - Thebukku Naan Adimai

Thebukku Naan Adimai - வம்புக்கு நான் அடிமை

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: ஜே.எஸ். ராகவன் (J.S. Ragavan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 197
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கண்ணா மேங்கோ தின்ன ஆசையா மாவடு ராமுடு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Thebukku Naan Adimai is written by J.S. Ragavan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் வம்புக்கு நான் அடிமை, ஜே.எஸ். ராகவன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thebukku Naan Adimai, வம்புக்கு நான் அடிமை, ஜே.எஸ். ராகவன், J.S. Ragavan, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , J.S. Ragavan Sirukathaigal,ஜே.எஸ். ராகவன் சிறுகதைகள்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy J.S. Ragavan books, buy Alliance Publications books online, buy Thebukku Naan Adimai tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜே.எஸ். ராகவன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


P for நீங்கள் - (ஒலிப் புத்தகம்) - P for Neengal!

தத்தக்கா புத்தக்கா - Thathakka Puthakka

சிவசாமி துணை - Sivasami Thunai

கண்ணா மேங்கோ தின்ன ஆசையா - Kanna Mango Thinna Aasaiya

சுண்டல் செல்லப்பா - Sundal Sellappa

யாஹூ காலம் - Yahoo Kalam

கிச்சு கிச்சு - Kichu Kichu

P for நீங்கள் - P for Neengal!

கோபிகைகளும் ஜாங்கிரிகளும் - Gopigaikalum Jaangirigalum

வரி வரியாகச் சிரி - Vari Variyagach Chiri

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கனவு மத்தாப்பூ - Kaanavu Mathappu

ஓம நதி - Omanathi

கல்கியின் சிறுகதைகள் முதல் தொகுதி - Kalkiyin Sirukathaigal Muthal Thoguthi

தந்தை சொல்லே மந்திரம்

தேவை ஒரு மாற்றம்

மெட்ராஸில் மிருது வீட்டில் ஒரு கல்யாணம் (பாகம் 3)

கனவுக் கன்னி

அழைப்பு - Alippu

நான் காணாமல் போகிறேன் - Naan kaanaamal pogiren

டெர்லின் ஷர்ட்டும் எட்டு முழ வேட்டியும் அணிந்த மனிதர் - Terlin Shirtum Ettu Muzha Vettiyum Anintha Manithar

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மனம் ஒரு குரங்கு - Manam oru kurangu

மாவடு ராமுடு - Maavadu Raamudu

சௌந்தரம்மாள் - Soundarammaal

கல்யாணி - Kalyani

தங்க விலை ரகசியம் - Thanga vilai Ragasiyam

உண்மையே உன் விலை என்ன? - Unmaiye Un Vilai Enna

மாலதி - Malathi

நைந்த உள்ளம் - Nyindha Ullam

இறைவன் இறந்துவிட்டானா? - Irraivan iranthu vittana?

யாருக்கும் வெட்கமில்லை - Yaarukkum vettakamillai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk