வள்ளுவரின் காதல் - Valluvarin Kathal

Valluvarin Kathal - வள்ளுவரின் காதல்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: ஆசி. கண்ணம்பிரத்தினம் (Aci.Kaṇṇampirattinam )
பதிப்பகம்: பாவை பப்ளிகேஷன்ஸ் (Paavai Publications)
ISBN : 9788177352344
Pages : 150
பதிப்பு : 1
Published Year : 2005
விலை : ரூ.40
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now

குறிச்சொற்கள்: கற்பனை, சிந்தனை, கனவு
மேகமாய் வந்து போகிறேன் தமிழியக்கம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • காதல் ஆண் - பெண் இருபாலரையும் நினைவோட்டங்களுக்கு ஆட்படுத்துகிறது. அவர்கள் வாழ்க்கையில் நுணுக்கமான இன்ப துன்பங்களை அனுபவித்து ஏற்றம் பெற உதவுகிறது என்பதை இச்சிறுநூல் அறியவைக்கிறது. வாழ்க்கையின் இனிய பகுதி காதல் என்பதனைப் புரிய வைக்கிறது.


  • This book Valluvarin Kathal is written by Aci.Kaṇṇampirattinam and published by Paavai Publications.
    இந்த நூல் வள்ளுவரின் காதல், ஆசி. கண்ணம்பிரத்தினம் அவர்களால் எழுதி பாவை பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Valluvarin Kathal, வள்ளுவரின் காதல், ஆசி. கண்ணம்பிரத்தினம், Aci.Kaṇṇampirattinam , Kavithaigal, கவிதைகள் , Aci.Kaṇṇampirattinam Kavithaigal,ஆசி. கண்ணம்பிரத்தினம் கவிதைகள்,பாவை பப்ளிகேஷன்ஸ், Paavai Publications, buy Aci.Kaṇṇampirattinam books, buy Paavai Publications books online, buy Valluvarin Kathal tamil book.

தொடர்புடைய புத்தகங்கள் :


பொன்னிறத்தாள் கதை (old book - rare) - Ponirathaal Kathai

காற்று... காற்று... உயிர்! - Kaatru Kaatru Uyir

கண்ணாடி - Kannaadi

தனுஷ்கோடி ராமசாமி செந்தட்டிக்காளை கதைகள் - Dhanushkodi Ramasamy Senthatikaalai kathaigal

புதுமைப்பித்தன் கவிதைகள் - Puthumaipithan Kavithaigal

கற்றறிந்த காக்கைகள் - Katrarintha Kaakaigal

புது நெறி காட்டிய பாரதி - Puthuneri Kaatiya Bharathi

தொடரும் - Thodarum

உற்சவம் - Urchavam

பாதச் சுவடுகள் - Paatha Suvadugal

ஆசிரியரின் (ஆசி. கண்ணம்பிரத்தினம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அறிவூட்டும் சிறுவர் பாடல்கள் - Arivootum Siruvar Paadalgal

நிலையான அன்பு - Nilaiyaana Anbu

விடா முயற்சி வெற்றி தரும்

குறளின் குரல் சிறுவர் பாடல்கள் - Kuralin Kural Siruvar Paadalgal

அன்புச் சிறகு - Anbu Siragu

நயமான சிறுவர் பாடல்கள் - Nayamaana siruvar Paadalgal

மண்ணின் மணம் - Mannin Manam

திருக்குறள் ஒருவரி உரை - Thirukural Oruvari Urai

வாழ்ந்து காட்டு - Valnthu Kaatu

நாடு புகழ்நாடு - Naadu Pugalnaadu

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


என் வானிலை - En Vaanilai

கடைசியாய் பூமிக்கு வந்தேன்(காதல் ஞாபகங்கள்)

யாரும் வராதபோது - Yarum Varathapothu (Poetry)

கைநிறைய நந்தவனம் - Kainiraiya Nandavanam

அவிழும் சொற்கள் - Avizum Sorkal

தேவதையின் காலம்

அந்தரத்தில் தொங்கும் மழை - Andharaththil Thongum Mazhai

ஹைக்கூ தோப்பு

ஹைக்கூ ஆற்றுப்படை

எழுச்சி கவிதைகள் - Eluchi Kavithaigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


திருக்குறள் ஒருவரி உரை - Thirukural Oruvari Urai

மார்க்ஸ் வாழ்க்கை வரலாறு - Marx Valkai Varalaru

உடலும் உள்ளமும் - Udalum Ullamum

தமிழ் இலக்கியத்தில் வாழ்வியல் நெறி - Tamil Ilakiyathil Valviyal Neri

பூமியின் உயிரினங்கள் - Boomiyin Uyirinangal

பொது அறிவூட்டும் விடுகதைகள் - Pothu Arivootum Vidukathaigal

சோஷலிச யதார்த்த வாதம் பற்றி ஜீவா - Socialisa Yathaartha Vaatham Patri Jeeva

இராஜராஜம்

Rays of Rights (Indian Short Stories for Human Rights)

திருப்பாவை திருவெம்பாவை - Thirupaavai Thiruvempaavai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk