ஒரே நாளில் கணித மேதை ஆகலாம் - Ore naalil kanitha medhai aakalam

Ore naalil kanitha medhai aakalam - ஒரே நாளில் கணித மேதை ஆகலாம்

வகை: கம்ப்யூட்டர் (Computer)
எழுத்தாளர்: க. ஸ்ரீதரன் (Ka. Sreedharan)
பதிப்பகம்: நர்மதா பதிப்பகம் (Narmadha Pathipagam)
ISBN :
Pages : 152
பதிப்பு : 2
Published Year : 2013
விலை : ரூ.140
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
விஷூவல் பேஸிக் டாட் நெட் ORACLE தமிழில் ஒரு விளக்கக் கையேடு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Ore naalil kanitha medhai aakalam is written by Ka. Sreedharan and published by Narmadha Pathipagam.
    இந்த நூல் ஒரே நாளில் கணித மேதை ஆகலாம், க. ஸ்ரீதரன் அவர்களால் எழுதி நர்மதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ore naalil kanitha medhai aakalam, ஒரே நாளில் கணித மேதை ஆகலாம், க. ஸ்ரீதரன், Ka. Sreedharan, Computer, கம்ப்யூட்டர் , Ka. Sreedharan Computer,க. ஸ்ரீதரன் கம்ப்யூட்டர்,நர்மதா பதிப்பகம், Narmadha Pathipagam, buy Ka. Sreedharan books, buy Narmadha Pathipagam books online, buy Ore naalil kanitha medhai aakalam tamil book.

ஆசிரியரின் (க. ஸ்ரீதரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காஞ்சிபுரம் ஸ்தல புராணமும் முக்கிய பாசுரங்களும்

டேலி TALLY - Tally

உங்கள் கம்ப்யூட்டரும் அதன் உள் பாகங்களும் எப்படி இயங்குகின்றன? - Ungal Computarum (P.C.) Adhan Ulbhagangalum Eppadi Iyangugindrana? Oru Vilakka Vazhikaatti

வளம் தரும் ஸ்ரீ மஹாலக்ஷ்மி மந்திரங்கள்

ஆன்ட்ராய்ட் எனும் ஸ்மார்ட் ஃபோன்

ஸ்ரீமத் நாராயணீயம் மூலமும் உரையும்

யுனிக்ஸ் எளிய தமிழில் ஒரு வழிகாட்டி - Unix: Eliya Thamizhil Oru Vazhikaati

ஸ்ரீ பாதுகா ஸஹஸ்ரம் - Sri. Paadhuga Sahasram

ஸ்ரீமத் பகவத் கீதை - Srimadh Bhagavath Geethai

Flash எனும் நுண்கலை நுணுக்கம் அறிமுகமும் விளக்கமும் - Flash Enum Nunkalai Nunkkam

மற்ற கம்ப்யூட்டர் வகை புத்தகங்கள் :


தேடு (Google) - Thedu : Googlin Vetri Kathai

மணக்கும் எறும்பு

கம்ப்யூட்டர் பாதுகாப்பு - Computer Pathukappu

நீங்களே கம்ப்யூட்டர் கற்றுக் கொள்ளுங்கள்

கம்ப்யூட்டரை எளிதாகக் கற்றுக்கொள்வது எப்படி? - Computer Elithaaga Katrukolvathu Eppadi?

கம்ப்யூட்டர் புரோகிராமிங்

SQL ஸெர்வர் பயன்பாட்டுக்கு ஓர் கையேடு - SQL Server: Payanpaattuku Orr Kaiyedu

கம்ப்யூட்டர் A to Z - Computer A To Z

Hi, Computer - Hi Computer!

ஸ்டார் ஆஃபீஸ் - Star Office

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நீங்களும் ஓவியம் கற்கலாம் சிறந்த ஓவியராகலாம் - Neengalum Oviam Karkalam, Sirantha Oviar Agalam

கி.மு. வில் சோமு

100 வகை கோழி, முட்டை சமையல் - 100 vakai kozhi, muttai samaiyal

உரைநடைத் தமிழில் சங்க இலக்கியம் எட்டுத்தொகை - Urainadai Thamizhil Sanga Elakkiyam Ettu Thogai

தொழில் வியாபாரத்தில் செல்வம் பெருக யந்திரங்களும் மந்திரங்களும் - Thozhil Viyabarathil Selvam Peruga Yanthirangalum Manthirangalum

உள்மனப் புரட்சி - Ullmanap Puratchi

முன்னேற்றத்திற்கு முப்பது நிமிடங்கள் தினமும் - Munnetraththirku Muppathu Nimidangal Thinamum

சாணக்கிய நீதி என்னும் அர்த்த சாஸ்திரம்

அதிசய அற்புத பிரமிடுகளும் சிகிச்சைகளும் - Athisaya arputha piramidukalum sigichaikalum

அதிர்ஷ்டம் அளிக்கும் விருட்ச சாஸ்திரம் - Athirshtam Alikkum Vrutcha Saasthiram

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk