100 சிறு தொழில்கள் - 100 Siru Thozhilgal

100 Siru Thozhilgal - 100 சிறு தொழில்கள்

வகை: வர்த்தகம் (Varthagam)
எழுத்தாளர்: அ. ராம்கோபால் (A. Raamkoopaal)
பதிப்பகம்: நர்மதா பதிப்பகம் (Narmadha Pathipagam)
ISBN :
Pages : 112
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெண்களுக்கான தொழில் முனைவோர் வழிகாட்டி வீட்டிற்கும் வியாபாரத்திற்கும் பழங்களைப் பதப்படுத்தும் தொழில் வழிகாட்டி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book 100 Siru Thozhilgal is written by A. Raamkoopaal and published by Narmadha Pathipagam.
    இந்த நூல் 100 சிறு தொழில்கள், அ. ராம்கோபால் அவர்களால் எழுதி நர்மதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, 100 Siru Thozhilgal, 100 சிறு தொழில்கள், அ. ராம்கோபால், A. Raamkoopaal, Varthagam, வர்த்தகம் , A. Raamkoopaal Varthagam,அ. ராம்கோபால் வர்த்தகம்,நர்மதா பதிப்பகம், Narmadha Pathipagam, buy A. Raamkoopaal books, buy Narmadha Pathipagam books online, buy 100 Siru Thozhilgal tamil book.

ஆசிரியரின் (அ. ராம்கோபால்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இளைஞர்களுக்கான சிறு தொழில்கள் - Ilaignargalukkaana Siru Thozhilgal

வீட்டிற்கும் வியாபாரத்திற்கும் பழங்களைப் பதப்படுத்தும் தொழில் வழிகாட்டி - Veetirkum viyaparathirkum pazhangalai pathappaduthum thozhil vazhikaati

116 மத்திய தர தொழில்கள் தொடங்க விளக்க வழிகாட்டி - 116 Mathiya Thara Thozhigal Thodanga Vilakka Vazhikaati

வாழ்வளிக்கும் வளமான தொழில்கள்

பால் மாடுகள் வளர்ப்பும் வைத்தியமும்

வீட்டிற்கும் வியாபாரத்திற்கும் ஏற்ற 350 ஃபாஸ்ட் ஃபுட், இந்திய டிபன் வகைகள் மற்றும் 100 வகை சீன உணவுகள் - Veetirkum Viyabarathirkum Yaetra 350 Fast Food Tiffin Vagaigal

வீட்டுக்கும் வியாபாரத்திற்கும் 160 சிற்றுண்டிகள், காரங்கள்

மற்ற வர்த்தகம் வகை புத்தகங்கள் :


ரெப்ரிஜிரேட்டர் ஏர்கண்டிஷனர் மெக்கானிசம் ரிப்பேரிங்

பங்குச் சந்தை ஓர் அறிமுகம்

மார்க்கெட்டிங்

இந்தியப் பொருளாதாரம் (முன்னேற்ற பதிப்பகம் மாஸ்கோ) - Indiaya Porulatharam

கறுப்பு - வெள்ளை கலர் டெலிவிஷன் பழுது பார்த்தல் - Karuppu - Vellai colour Television Pazhudhu Paarththal

வியாபாரத்தை அதிகரிப்பது எப்படி? - Vyabarathai Athikarippathu Eppadi?

ஷேர் மார்க்கெட் சீக்ரெட்ஸ் - Share Market Secrets

உலக நாடுகளுக்கு ஏற்றுமதி செய்தல் விளக்க வழிகாட்டி - Ulaga Naadugalukku Eatrumadhi Seidhal: Vilakka Vazhikaati!

இளைஞர்களுக்கான சிறு தொழில்கள் - Ilaignargalukkaana Siru Thozhilgal

சித்தாந்தமும் பொருளாதார வளர்ச்சியும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


108 வைஷ்ணவ திருத்தல மகிமை

ஆற்றல் பிரமிடுகளை பயன்படுத்தும் முறைகள் - Aatral Pyramidugalai Payanpaduthum Muraigal

இந்து சமய தத்துவங்கள் ஐநூறு - Hindhu Samaya Thathuvangal Inooru

பிரார்த்தனைக் களஞ்சியம்

பட்டினத்தார் வாழ்வும் வாக்கும் - Pattinathar Vaazhvum Vaakkum

விடுதலை துவக்கமும் முடிவும் - Viduthalai: Thuvakkamum Mudivum

சங்க இலக்கியம் வழங்கும் பத்துப் பாட்டு - Sanga Elakkiyam Valangum Pathu Paattu

அகத்தியர் நாடி சுவடிப்படி மிதுன ராசியின் பலா பலன்கள் - Agasthiar Naadi Chuvadippadi Midhuna Raasiyin Palapalangal

வளமான வாழ்வு தரும் அதிர்ஷ்ட எண்கள் - Valamaana Vaazhvu Tharum Athirshta Enngal

மூளையை இளமையாக்கும் சுடோக்கு புதிர்கள் பயிற்சி நூல் - Moolaiyil Ilamaiyakkum Sudoku Puthirgal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk