நாம் பெறவேண்டிய மாற்றம் - Naam Peravendiya Maatram

Naam Peravendiya Maatram - நாம் பெறவேண்டிய மாற்றம்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி (J.Krishnamurti)
பதிப்பகம்: நர்மதா பதிப்பகம் (Narmadha Pathipagam)
ISBN : 9789386433718
Pages : 312
பதிப்பு : 2
Published Year : 2013
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வன்முறைக்கு அப்பால் விடுதலை துவக்கமும் முடிவும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Naam Peravendiya Maatram is written by J.Krishnamurti and published by Narmadha Pathipagam.
    இந்த நூல் நாம் பெறவேண்டிய மாற்றம், ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி அவர்களால் எழுதி நர்மதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naam Peravendiya Maatram, நாம் பெறவேண்டிய மாற்றம், ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி, J.Krishnamurti, Katuraigal, கட்டுரைகள் , J.Krishnamurti Katuraigal,ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி கட்டுரைகள்,நர்மதா பதிப்பகம், Narmadha Pathipagam, buy J.Krishnamurti books, buy Narmadha Pathipagam books online, buy Naam Peravendiya Maatram tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பயத்திலிருந்து விடுதலை - Bhayathilirundhu Viduthalai

வாழ்விற்கு உதவும் அறிவு - Vazhvirkku Udhavum Arivu

உள்மனப் புரட்சி - Ullmanap Puratchi

விடுதலை துவக்கமும் முடிவும் - Viduthalai: Thuvakkamum Mudivum

அளவீடற்ற மனம் - Alaveedatra Manam

அறிந்ததினின்றும் விடுதலை - Arindadinindrum Viduthalai

கல்வியும் வாழ்க்கையின் மகத்துவமும் - Kalviyum Vaazhkkaiyin Magathuvamum

ஒரே ஒரு புரட்சி - Ore oru puratchi

மானுடத்தின் தேடல்கள்

வாழ்க்கை அடிப்படைக் கேள்விகள் - Vazhkai: Adipadai Kelvikal

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கண்ணகி வழிபாடு - Kannagi Valipaadu

சிங்களன் முதல் சங்கரன் வரை - Singalan mudhal sankaran varai

விளையும் பயிர்

நாடு போற்றும் நாற்பது பேர் - Naadu Pottrum Naarpadhu Paer

பிறவழிப் பயணம் - Piravazip Payanam

கல்வெட்டுக்கள் - Kalvettukkal

லேனா தமிழ்வாணனின் ஒரு பக்க கட்டுரைகள் பாகம் 24

பாரதி பாரட்டிய புதுமன்னன் லெனின் - Bharathi Paarattiya Puthu Mannan Lenin

சிந்தனைச் செம்மலர்கள் (தொகுதி-2) - Sinthanai semmalargal (Thoguthi-2)

பாரதியார் கட்டுரைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உலக விளையாட்டு வரலாறு கிரீஸ் முதல் லண்டன் ஒலிம்பிக் வரை - Ulaga Vilaiyattu Varalaru

தமிழ் அறிஞர்களும் தமிழ் இலக்கியமும்

கம்ப்யூட்டரில் டேட்டா பேஸ் நிர்வாகம் செய்யும் முறைகள் - Computaril Database Nirvagam Seyyum Muraigal Databse

சிந்திக்க சிரிக்க சிறுவர்களுக்கான பீர்பால் நகைச்சுவை கதைகள் (முழுவதும்)

இளவெனில் பூக்கள்

ஒரு இந்தியனின் கனவு... - Oru Indiyanin Kanavu..

உடல்நலம் காக்கும் எளிய அக்குபிரஷர் முறைகள் - Udal Nalam Kaakkum Eliya Accupressure Muraigal

மனதில் மறைந்திருக்கும் சக்தி - Manathil marainthirukkum sakthi

அதிசய தண்ணீர் சிகிச்சை - Athisaya thanneer sigichai

திருக்குறள் 1330 மூல பாடல்களும் தெளிவான விளக்க உரையும் - Thirukkural 1330 Moola Padalkalum, Thelivana Vilaka Uraiyum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91