நரம்புத் தளர்ச்சிக்கு இயற்கை வைத்திய முறைகள் - Narambu Thalarchikku Iyarkai Vaithia Muraigal

Narambu Thalarchikku Iyarkai Vaithia Muraigal - நரம்புத் தளர்ச்சிக்கு இயற்கை வைத்திய முறைகள்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: பி.எஸ். ஆச்சார்யா (P.S. Acharya)
பதிப்பகம்: நர்மதா பதிப்பகம் (Narmadha Pathipagam)
ISBN : 9789386433923
Pages : 96
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.60
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
இல்லறத்தை இனிமையாக்க இயற்கை வைத்திய முறைகள் குடும்ப நல சிகிச்சைக்கு ஹோமியோபதி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Narambu Thalarchikku Iyarkai Vaithia Muraigal is written by P.S. Acharya and published by Narmadha Pathipagam.
    இந்த நூல் நரம்புத் தளர்ச்சிக்கு இயற்கை வைத்திய முறைகள், பி.எஸ். ஆச்சார்யா அவர்களால் எழுதி நர்மதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Narambu Thalarchikku Iyarkai Vaithia Muraigal, நரம்புத் தளர்ச்சிக்கு இயற்கை வைத்திய முறைகள், பி.எஸ். ஆச்சார்யா, P.S. Acharya, Maruthuvam, மருத்துவம் , P.S. Acharya Maruthuvam,பி.எஸ். ஆச்சார்யா மருத்துவம்,நர்மதா பதிப்பகம், Narmadha Pathipagam, buy P.S. Acharya books, buy Narmadha Pathipagam books online, buy Narambu Thalarchikku Iyarkai Vaithia Muraigal tamil book.

ஆசிரியரின் (பி.எஸ். ஆச்சார்யா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


துளசி மருத்துவம் - 100 - Thulasi maruthuvam -100

மறக்க முடியாத மனிதர்கள் - Marakka mudiyatha manitharkal

நினைவாற்றல் பெருக மனப்பயிற்சிகள்

இந்து சமய தத்துவங்கள் ஐநூறு - Hindhu Samaya Thathuvangal Inooru

எளிய தமிழில் ஈசாப் நீதி நெறிக் கதைகள்

இண்டர்வியூ கைடு - Interview Guide

வரம் தரும் ஸ்ரீ தேவி மஹாத்மியம் - Varam Tharum Sri. Devi Mahathmiyam

தியானமும் வெற்றியும் - Thiyanamum vettriyum

இந்து தர்ம சாஸ்திரம் - Hindu Dharma Sasthiram

மன அமைதிக்கு வழி காட்டும் பக்தி மார்க்கம்

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


காசநோயும் ஹோமியோ மருத்துவமும் - Kaasanoyum Homeo Maruthuvamum

உடல் பருமனைக் குறைப்பதற்கு 201 அருமையான ஆலோசனைக் குறிப்புகள் - 201 Tips for Losing Weight

சுற்றுச்சூழல் சில சிந்தனைகள் - Sutrusoolalil Sila Sinthanaigal

பயனுள்ள மருத்துவக் கட்டுரைகள் பாகம் 2 - Payanulla Maruthuva Katturaigal Pagam - 2

கடைச்சரக்குகள், கிழங்குகள், காய்களின் மருத்துவ குணங்கள்

சர்க்கரை நோய்... பயம் வேண்டாம்! - Sarkarai Noi…bayam Vendaam!

healthy soups

ஸ்ட்ரோக் மறுவாழ்வு சிகிச்சை - Stroke maruvazhvu sigichai

காது - மூக்கு - தொண்டை - பிரச்னைகள் - தீர்வுகள் - Kaadhu Mookku Thondai

100% ஆரோக்கியம் தரும் விட்டமின்கள் தாது சத்துக்கள் ஓர் வழிகாட்டி - 100% Aarokkiyam Tharum Vitamingal, Thaadhu Chathukkal: Orr Vazhikaati

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உலகத் திருநாட்கள் - Ulaga Thirunaatkal

ஆழ் கடலில் ஆவி ராஜ்யம் - Aazhkadalil Aavi Raajyam

அருள் பெற்ற நாயன்மார்கள் - Arul Petra Naayanmargal

ஆரோக்கியம் தரும் உணவு உடற்பயிற்சி முறைகள் - Arokiyam tharum unavu udarpayirchi muraikal

பட்டாம்பூச்சி மயிர்க்கூச்செறிய வைக்கும் மாபெரும் மானிட சாசனம் - Pattaam Poochi

குடும்ப நலம் காக்கும் அனுபவ ஆயுர்வேத வைத்தியம்

இன்னல்கள் நீக்கும் கோளறு திருப்பதிகம் - Innalgal Neekum kolaaru Thirupathigam

வாஸ்து சாஸ்திர யோகம் எனும் அதிர்ஷ்ட வீட்டு அமைப்புகள் - Vaasthu Sasthira Yogam Enum Athirshta Veettamaipugal

குடும்பத்திற்கு பயன் தரும் யோசனைகள் - Kudumbathirku Payan Tharum Yosanaigal

ஸ்ரீ பாதுகா ஸஹஸ்ரம் - Sri. Paadhuga Sahasram

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk