திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி

திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: ஏ. பிரகஸ்பதி
பதிப்பகம்: நர்மதா பதிப்பகம் (Narmadha Pathipagam)
ISBN : 9789386433220
Pages : 176
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.100
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஜாதகப் பலா பலன்கள் கூறுவது எப்படி வெற்றி தரும் நியூமராலஜி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • இந்த நூல் திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி, ஏ. பிரகஸ்பதி அவர்களால் எழுதி நர்மதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, , திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி, ஏ. பிரகஸ்பதி, , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,ஏ. பிரகஸ்பதி ஜோதிடம்,நர்மதா பதிப்பகம், Narmadha Pathipagam, buy books, buy Narmadha Pathipagam books online, buy tamil book.

ஆசிரியரின் (ஏ. பிரகஸ்பதி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


புலிப்பாணி ஜோதிடம் (மூலமும் விளக்கவுரையும்) - Pulippaani Jodhidam

கர்க மகரிஷி அருளிய ஜோதிட விளக்கம் - Karka Magarishi Aruliya Jodhida Vilakkam

அகஸ்தியர் அருளிய கேரள ஜோதிடம் - Agasthiyar Aruliya Kerala Jodhidam

கூட்டுக்கிரக பலாபலன்கள் கூறுவது எப்படி? - Koottugiraga PalaaPalangal Kooruvadhu Eppadi?

ஜாதகப் பலா பலன்கள் கூறுவது எப்படி - Jadhaga Pala Palangal Kooruvathu Eppadi?

நவக்கிரக பார்வைகளின் பலாபலன்கள் - Navagiraga Paarvaigalin Palaapalangal

பூர்விக சக்திகளுக்கான ஜோதிட விளக்கம் - Poorviga Sakthigalukkaana Jodhida Vilakkam

ஜோதிடத்தில் காலச் சக்கர திசை - Jodhidaththil Kaala Chakkara Dhisai

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


நட்சத்திர ஸ்தலங்களும் வழிபடும் முறைகளும்

சுத்த திருக்கணித பஞ்சாங்கம் 2001 முதல் 2025 வரை 25 வருடங்கள் விஷூ வருடம் முதல் விசுவாவசு வருடம் வரை - Suththa Thirukanitha Panjaangam 2001 Muthal 2025 Varai 25 Varudangal Vishu Varudam Muthal Visuvavasu Varudam Varai

சுத்த திருக்கணித பஞ்சாங்கம் 1951 முதல் 2000 வரை 50 வருடங்கள் கர வருடம் முதல் விக்கிரம வருடம் வரை - Sutha Thirukanitha Panchangam

அகத்தியர் நாடி ஜோதிடப்படி மிதுன ராசிப் பலன்கள்

எளிய முறையில் ஜோதிடம் கற்றுக் கொள்வது எப்படி? - Eliya Muraiyil Jodhidam Kattru Kolvadhu Eppadi?

ஜோதிட சாஸ்திர பரமரகசிய அற்புதங்கள் பாகம் 1 - Jodhida Saasthira Paramaragasiya Arpudhangal (Part 1)

ஆருடம் ஜோதிடம் மருத்துவம் - Aarudam Jothidam Maruthuvam

ஆச்சரியப்படவைக்கும் ஜாதக இரகசியங்கள்

மச்சங்கள் தரும் பலன்கள் - Machangal Tharum Palangal

உங்கள் பிறந்த நட்சத்திரமும் எதிர்காலப் பலன்களும் - Ungal Pirantha Nakshathiramum, Ethirkaala Palangalum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெண்டுலம் டௌசிங் மற்றும் டெலி தெரபி - Pendulum Dowsing Matrum Teletherapy

வெற்றி தரும் நியூமராலஜி - Vetri Tharum Numerology

அளவீடற்ற மனம் - Alaveedatra Manam

ஸ்ரீமத் பாகவத புராணம் எனும் செவ்வைச் சூடுவார் பாகவதம்

சாதிக்கலாம், வாங்க - Saathikkalaam Vaanga!

கணிப்பொறி சொல் அகராதி - Kanippori Sol Agaradhi

இரத்தக் கொதிப்புக்கு இயற்கை வைத்திய முறைகள் - Raththa Kothippukku Eyarkai Vaithiya Muraigal

உடல்மொழி என்னும் அங்க அசைவுகள் பேசும் உண்மைகள் - Udal Mozhi Ennum Anga Asaivugal Pesum Unmaigal

போனால் போகட்டும் கொண்டாடுவோம் ஓஷோவின் அனுபவங்களிலிருந்து - Ponaal Pogattum Kondaaduvom!

அல்லல் போக்கும் அருட் பதிகங்கள் - Allal Pokkum Arut Pathikangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk