ஜாதகப் பலா பலன்கள் கூறுவது எப்படி - Jadhaga Pala Palangal Kooruvathu Eppadi?

Jadhaga Pala Palangal Kooruvathu Eppadi? - ஜாதகப் பலா பலன்கள் கூறுவது எப்படி

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: ஏ. பிரகஸ்பதி
பதிப்பகம்: நர்மதா பதிப்பகம் (Narmadha Pathipagam)
ISBN : 9789386209528
Pages : 184
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
கிரக சஞ்சார பலன்கள் திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Jadhaga Pala Palangal Kooruvathu Eppadi? is written by and published by Narmadha Pathipagam.
    இந்த நூல் ஜாதகப் பலா பலன்கள் கூறுவது எப்படி, ஏ. பிரகஸ்பதி அவர்களால் எழுதி நர்மதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Jadhaga Pala Palangal Kooruvathu Eppadi?, ஜாதகப் பலா பலன்கள் கூறுவது எப்படி, ஏ. பிரகஸ்பதி, , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,ஏ. பிரகஸ்பதி ஜோதிடம்,நர்மதா பதிப்பகம், Narmadha Pathipagam, buy books, buy Narmadha Pathipagam books online, buy Jadhaga Pala Palangal Kooruvathu Eppadi? tamil book.

ஆசிரியரின் (ஏ. பிரகஸ்பதி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அகஸ்தியர் அருளிய கேரள ஜோதிடம் - Agasthiyar Aruliya Kerala Jodhidam

திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி

புலிப்பாணி ஜோதிடம் (மூலமும் விளக்கவுரையும்) - Pulippaani Jodhidam

ஜோதிடத்தில் காலச் சக்கர திசை - Jodhidaththil Kaala Chakkara Dhisai

நவக்கிரக பார்வைகளின் பலாபலன்கள் - Navagiraga Paarvaigalin Palaapalangal

பூர்விக சக்திகளுக்கான ஜோதிட விளக்கம் - Poorviga Sakthigalukkaana Jodhida Vilakkam

கூட்டுக்கிரக பலாபலன்கள் கூறுவது எப்படி? - Koottugiraga PalaaPalangal Kooruvadhu Eppadi?

கர்க மகரிஷி அருளிய ஜோதிட விளக்கம் - Karka Magarishi Aruliya Jodhida Vilakkam

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


நிமிடத்தில் திருமணப் பொருத்தங்கள்

தில்லைநாயக புலவர் இயற்றிய ஜாதக சிந்தாமணி மூலமும் உரையும்

உங்கள் ஜாதகமும் கிரகங்களின் பொருத்தங்களும்

உங்கள் கைரேகையும் எதிர்கால பலன்களும் - Ungal Kairaegaiyum Edhirkaala Balangalum

போட்டித் தேர்வில் வெற்றி பெறும் யோகமா?

கனவுகளின் பலன்கள் - Kanavugalin Balangal

குடும்ப ஜோதிடக் களஞ்சியம் பாகம் - 2 - Kudumba Jothida Kalanjiyam - 2

தமிழ் மனையடி சாஸ்திரம் - Tamizh Manaiyadi Sasthiram

மணிமேகலை வாக்கியப் பஞ்சாங்கம் 1966 முதல் 1985 வரை - Manimegalai Vaakiya Panchaangam (1966 Muthal 1985 Varai)

வாழ்வில் உயர அதிர்ஷ்ட எண்களைப் பயன்படுத்தும் முறைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மன அமைதி தரும் கிரக நிலைகள் - Mana Amaithi Tharum Gragha Aigal

திறமைதான் நமது செல்வம் - Thiramaithaan Namadu Selvam

வள்ளலார் வழங்கிய திருவருட்பா முக்கிய பாக்கள் மட்டும் - Vallalar Vazhangia Thiruvarutpa

வீட்டிலேயே வளர்க்கலாம் செல்வம் தரும் தென்னை வளர்ப்பு

விரதங்கள், உபவாசங்களின் நியமமும், பயன்களும் - Virathangal, Ubhavasangalin Niyamamum Payangalum

அதிர்ஷ்டம் அளிக்கும் விருட்ச சாஸ்திரம் - Athirshtam Alikkum Vrutcha Saasthiram

தமிழ்நாட்டுத் தவ யோகிகள் முப்பது பேர் - Tamizhnattuth Thava Yogigal Muppathu Paer

வளமும் நலமும் தரும் வாசனை தைலங்கள் - Valamum Nalamum Tharum Vasanai Thailangal

தாகூரின் சிறந்த காதல் கவிதைகள்

100% ஆரோக்கியம் தரும் விட்டமின்கள் தாது சத்துக்கள் ஓர் வழிகாட்டி - 100% Aarokkiyam Tharum Vitamingal, Thaadhu Chathukkal: Orr Vazhikaati

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk