வானத்தில் ஒரு மௌனத்தாரகை - Vaanaththil Oru Mouna Tharagai

Vaanaththil Oru Mouna Tharagai - வானத்தில் ஒரு மௌனத்தாரகை

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: சுஜாதா (Sujatha)
பதிப்பகம்: கிழக்கு பதிப்பகம் (Kizhakku Pathippagam)
ISBN : 9788184936803
Pages : 104
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.135
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஓலைப் பட்டாசு அனுமதி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Vaanaththil Oru Mouna Tharagai is written by Sujatha and published by Kizhakku Pathippagam.
    இந்த நூல் வானத்தில் ஒரு மௌனத்தாரகை, சுஜாதா அவர்களால் எழுதி கிழக்கு பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vaanaththil Oru Mouna Tharagai, வானத்தில் ஒரு மௌனத்தாரகை, சுஜாதா, Sujatha, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sujatha Sirukathaigal,சுஜாதா சிறுகதைகள்,கிழக்கு பதிப்பகம், Kizhakku Pathippagam, buy Sujatha books, buy Kizhakku Pathippagam books online, buy Vaanaththil Oru Mouna Tharagai tamil book.

ஆசிரியரின் (சுஜாதா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


விஞ்ஞானச் சிறுகதைகள் - Vinjnjanas Sirukathaikal

பாதி ராஜ்யம் - Paathi Rajiyam

மலை மாளிகை - Malai Maaligai

கடவுள் வந்திருந்தார் - Kadavul Vanthirundar_kzk

காயத்ரி - Gayathri

கலைந்த பொய்கள் சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 9

கற்பனைக்கும் அப்பால்...

தலைமைச் செயலகம் - Thalamai Seyalagam

மூன்று நாள் சொர்க்கம் சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 12

தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் முதல் தொகுதி - ThernTheduththa Sirukathaikal(Muthal Thokuthi)

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மாட வீடுகளின் தனிமை - Maada veedugalin thanimai

செள்ளு

கீதைச் சிறுகதைகள் - Geethai Sirukathaikal

ஒரு துளி துயரம்

ஒரு பனங்காட்டுக் கிராமம் - Oru Panangkaddu Kiramam

சிட்டுக் குழந்தைகளுக்கு அரேபியக் கதைகள் - Sittu Kulanthaigalukku Arabiya Kathaigal

எட்டு கதைகள்

மறக்க முடியாத மங்கையர் திலகங்கள் - Marakka Mudiyatha Mangaiyar Thilagangal

தொடுவானம் - Thoduvaanam

இன்னொரு சாட்சி - Innoru saatchi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அறியப்படாத அண்ணா ஹசாரே - Ariyappadatha Anna Hazare

மேற்கே ஒரு குற்றம் - Maerke Oru Kuttram

நம்பக்கூடாத கடவுள் ஹிந்துத்துவ சிந்தனைகள் - Nambakkodatha Kadavul: Hinduthuva Sindhananigal

ராஜராஜ சோழன் - Rajaraja Chozhan

பெரிய பிரச்னை சின்ன தீர்வு - Periya Prachnai Chinna Theervu

மழை ருசி - Mazhai Rusi

மக்களாகிய நாம்... - Makkalakia Naam

பிரபல கொலை வழக்குகள் - Prabhala Kolai Vazhakkugal

சென்னை மறுகண்டுபிடிப்பு - Chennai Maru Kandupidippu

விருப்பமில்லா திருப்பங்கள் - Viruppamila Tiruppangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk