சேலையோரப் பூங்கா - Selaiyora Poonga

Selaiyora Poonga - சேலையோரப் பூங்கா

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: தபூ சங்கர் (Thabu Shankar)
பதிப்பகம்: விஜயா பதிப்பகம் (Vijaya Pathippagam)
ISBN : 9788189796242
Pages : 96
பதிப்பு : 5
Published Year : 2013
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கண் மையால் எழுதிய கவிதைகள் கான்ஃபிடன்ஸ் கார்னர் பாகம் 5
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Selaiyora Poonga is written by Thabu Shankar and published by Vijaya Pathippagam.
    இந்த நூல் சேலையோரப் பூங்கா, தபூ சங்கர் அவர்களால் எழுதி விஜயா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Selaiyora Poonga, சேலையோரப் பூங்கா, தபூ சங்கர், Thabu Shankar, Kavithaigal, கவிதைகள் , Thabu Shankar Kavithaigal,தபூ சங்கர் கவிதைகள்,விஜயா பதிப்பகம், Vijaya Pathippagam, buy Thabu Shankar books, buy Vijaya Pathippagam books online, buy Selaiyora Poonga tamil book.

ஆசிரியரின் (தபூ சங்கர்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மழையானவள்

எனது கறுப்புப்பெட்டி

அழகுயரக் கண்ணாடி - Azhaguyarakkannaadi

பார்த்தால் சிணுங்கி - Paarththaal Sinungi

நெஞ்சவர்ணக் கிளி - Nenjavarnakkili

அடுத்த பெண்கள் கல்லூரி 5 கிமீ - Aduththa Pengal Kalloori 5 km

விழியீர்ப்பு விசை - Vizhiyeerppu Visai

உன் பேச்சு கா...தல் - Un Pechu Un Kaadhal

தேவதைகளின் தேவதை - Devathaigalin Devathai

தேவதைகளின் தேவதை - Devathaigalin devathai

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


துயர்மிகு வரிகளை இன்றிரவு நான் எழுதலாம்

ஜப்பானிய ஹைக்கூ கவிதைகள் - Jappaniya Haikku kavidhaigal

யுகங்களின் வரலாற்றில் - Yugangalin Varalaatril...

நீல இறகு - NIla Iraku

காதலோடு விளையாடி - Kaadhalodu Vilaiyaadi

கண்ணதாசன் துதி - Kannadhasan thudhi

கடல் நிலம் - Kadal Nilam

இளவெனில் பூக்கள்

குயில் பாட்டு கண்ணன் பாட்டு

பாரதியார் கவிதைகள் H/B - Bharathiyar kavithaigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஸ்ரீ கருட புராணம் - Sri Garuda Puraanam

உயிருள்ள இயற்கை உணவுகள் - Uyirulla Iyarkai Vunavugal

சித்தர்கள் கற்றுத்தரும் சாகாக்கலை - Siddhargal Kattruththarum Saagaakalai

நட்சத்திர வெளி - Natchaththira Veli

ஆண்டாள் - Aandal

வெற்றிகள் விற்பனைக்கு அல்ல - Vettrigal Virpanaikku Alla

தினசரித் தீர்மானங்கள்

இறைவனும் ஆன்மாவும் - Iraivanum Aanmaavum

ஈசாப் நீதிக் கதைகள் - Eesaap Needhikkadhaigal

உங்கள் அதிர்ஷ்டமும் வைரங்களும் - Ungal Adhirshtamum Vairangalum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91