இதற்கா இத்தனை ஓட்டம் - Idharka Iththanai Ottam

Idharka Iththanai Ottam - இதற்கா இத்தனை ஓட்டம்

வகை: வரலாறு (Varalaru)
எழுத்தாளர்: வேங்கடம் (Venkadam)
பதிப்பகம்: விஜயா பதிப்பகம் (Vijaya Pathippagam)
ISBN : 9788184463064
Pages : 200
பதிப்பு : 2
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சறுக்கு மரம் சிந்தனைச் சிதறல்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Idharka Iththanai Ottam is written by Venkadam and published by Vijaya Pathippagam.
    இந்த நூல் இதற்கா இத்தனை ஓட்டம், வேங்கடம் அவர்களால் எழுதி விஜயா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Idharka Iththanai Ottam, இதற்கா இத்தனை ஓட்டம், வேங்கடம், Venkadam, Varalaru, வரலாறு , Venkadam Varalaru,வேங்கடம் வரலாறு,விஜயா பதிப்பகம், Vijaya Pathippagam, buy Venkadam books, buy Vijaya Pathippagam books online, buy Idharka Iththanai Ottam tamil book.

ஆசிரியரின் (வேங்கடம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உலகம் 20 குடும்பத்துக்குச் சொந்தம் - Ulagam 20 Kudumbathukku Sontham

அடேங்கப்பா ஐரோப்பா - Adengappa Europe

தேவை தலைவர்கள் - Thevai Thalaivargal

தத்துவ ஞானம் - Thathuva Gnyanam

இனி எல்லாம் சுகமே... - Ini Ellaam Sugame…

வான சாஸ்திரம் - Vaana Sashthiram

ஹிட்லரின் மறுபக்கம் - Hitlarin Marupakkam

யு.எஸ்.ஏ. - U.S.A.

சூப்பர் சக்சஸ் - Super Sixes

மற்ற வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


இரண்டாம் உலக யுத்தம் - Irandam Ulaga Yutham

போர்க்குரல் - Poarkural

சென்னைக்கு மிக அருகில் - Chennaiku Miga Aarukila

விவேக சிந்தாமணி - Viveka Sindhamani

வ.உ. சிதம்பரனார் சிந்தனைகளும் வரலாறும்

ராஜதந்திர-யுத்த களப் பிரசங்கங்கள் - Rajathandhira-yuddha kalap pirasangangal

சதாம் சகாப்தம் - Satham Sagaptham

பிரபஞ்ச உண்மைகள்

வான் கா - Van Gogh

பண்டைத் தமிழர் வாழ்வியல் - Pandai Thamizhar Vaazhviyal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஜோதிட ஆராய்ச்சித் திரட்டு பாகம் 1 - Jodhida Aaraichchi Thirattu I

தீர்ப்பு - Theerupu

பஞ்ச தந்திரக் கதைகள் - Panja Thandhira Kadhaigal

தன்னம்பிக்கை மலர்கள் - Thannambikkai Malargal

வேதாத்திரி மகரிஷியின் பொன்மொழிகள் 5000 பாகம் I - Vedhaththiri Maharishiyin Ponmozhigal Part I

முடிவெடுப்போம்! சிக்கல்களை முறியடிப்போம்! - Mudiveduppom Sikkalgalai Muriyadippom

வென்றவர் வாழ்க்கை - Vendravar Vaazhkkai

நீங்கள் அறிய வேண்டிய உலக நடப்புகள் - Neengal Ariya Vendiya Ulaga Nadappugal

வெற்றிக்கு விசா - Vettrikku Visa

திருவண்ணாமலை அரிய செய்திகள் 1000 - Thiruvannaamalai Ariya Seidhigal 1000

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk